NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D PERFECT NOSE TẠI CAMELLIAH

nâng mũi cấu trúc 3d

Nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose là công nghệ nâng mũi hàng đầu hiện nay. Hãy cùng CamelliaH tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây!

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

nâng mũi cấu trúc 3D

Trong thời đại công nghệ làm đẹp phát triển mạnh như hiện nay, việc sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú không còn là điều khó khăn. Đỉnh cao nhất hiện nay là nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc là công nghệ chỉnh sửa mũi toàn diện. Phương pháp này can thiệp cả vào phần đầu mũi, trụ mũi và sống mũi. Nâng mũi cấu trúc giải quyết triệt để các khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi bè to,…mang lại hiệu quả vượt trội.

Nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose là công nghệ điển hình của nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam hiện nay. Phương pháp này được thực hiện như sau:

– 1/3 đầu mũi chỉnh hình toàn bộ bằng sụn tự thân. Bác sĩ sẽ bọc đầu mũi kết hợp thu nhỏ kéo dài đầu mũi và dựng trụ mũi. Tất cả các khâu này đều sử dụng sụn tự thân.

– 2/3 vùng sống mũi sử dụng sụn nhân tạo. Bác sĩ gọt giũa chất liệu sụn để đặt vào bên trong nâng cao vùng sống mũi đồng thời tạo hình dáng mũi S-Line hoặc L-line phù hợp với khuôn mặt.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sụn được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc. Sụn tự thân tương thích 100% với cơ thể, an toàn tuyệt đối. Sụn nhân tạo rõ ràng về nguồn gốc và đã được điểm kiểm định. Đến đây chắc hẳn quý khách đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “nâng mũi cấu trúc là gì”. Để biết nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose, khách hàng tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D PERFECT NOSE

Nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose đã được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ CamelliaH. So với nâng mũi sụn Hàn và nâng mũi sụn Mỹ, nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose là được ưa chuộng hơn cả.

nâng mũi cấu trúc 3d

Công nghệ này giải quyết được triệt để các khuyết điểm về mũi:

– Chỉnh sửa đồng bộ các khuyết điểm về mũi: Sống mũi, cánh mũi, xương mũi, đầu mũi.

– Mũi có độ cao hợp lý, phù hợp với tổng thể gương mặt, độ cong mềm mại hình chữ S hoặc hình chữ L một cách tự nhiên.

– Tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, giải quyết được mọi trường hợp khó về mũi như mũi tẹt, mũi vẹo, mũi ngắn, mũi hếch,…

– Sụn tự thân thích ứng 100% với cơ thể, hạn chế đầu mũi bóng đỏ, mũi bị thô cứng hay lộ sống mũi. Sụn nhân tạo được nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn y tế.

– Đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng.

– Giữ dáng mũi bền lâu theo năm tháng. Thậm chí dáng mũi có thể duy trì được cả đời.

nâng mũi cấu trúc 3d

Thời gian thực hiện 1 ca nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose thường vào khoảng 60 phút. Chi phí một ca nâng mũi 3D Perfect Nose là 50 triệu. Tuy nhiên, Viện thẩm mỹ CamelliaH thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Điều này tạo cơ hội cho đông đảo khách hàng được trải nghiệm công nghệ làm đẹp hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ CamelliaH, khách hàng vui lòng tham khảo:

Nâng mũi cấu trúc.

 

 

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *