TẠO HÌNH THẨM MỸ MŨI S-LINE

Tạo hình thẩm mỹ mũi S-line: Nâng mũi đẹp tự nhiên với dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.

NÂNG MŨI S-LINE THANH TÚ VỚI CHẤT LIỆU SỤN ĐỘC QUYỀN

Mũi nằm ở vị trí chính giữa khuôn mặt, vì vậy có thể nói đó là điểm đầu tiên thu hút người đối diện. Sống mũi thấp hay cánh mũi to là nhược điểm khiến gương mặt kém thanh tú. Camellia H hoàn toàn có thể khắc phục hạn chế này và giúp bạn tự tin tỏa sáng với công nghệ nâng mũi S-line độc quyền.

TẠO HÌNH MŨI SỤN S-LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nâng mũi bằng chất liệu sụn S-line là phương pháp hiện đại nhất hiện nay mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Ngoài ưu điểm tạo dáng mũi phù hợp từng khách hàng, Silicon có nhược điểm là vật liệu cứng, không tự nhiên, thậm chí tạo áp lực trên da đến mức có thể nhìn thấy lộ rõ khi đứng dưới nắng. Và Gore-tex hạn chế lớn là khó khăn trong việc loại bỏ khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì hoặc nhiễm trùng có thể phát sinh. Vì thế, sụn S-line ra đời tích hợp ưu điểm của Silicon và Goretex và khắc phục mọi nhược điểm của hai chất này.
Sụn S-line có độ mềm dẻo cao, dễ tương thích với cơ thể, cho phép mô tăng trưởng để phát triển. Điều này tạo thành một thể thống nhất trong cấu trúc mũi. Chính vì linh hoạt trong việc tạo đường nét theo hình dạng mong muốn nên nâng mũi S-line mang đến kết quả hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, chất liệu này có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể đảm bảo an toàn khi tạo hình sống mũi, không xảy ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

LỢI ÍCH MANG ĐẾN KHI NÂNG MŨI S-LINE TẠI CAMELLIA H

Chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình tư vấn có thể kéo dài rất lâu bởi Camellia H mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ hiệu quả và an toàn nhất. Quy trình thẩm mỹ được thực hiện nghiêm ngặt với hệ thống tiệt trùng bằng khí EO, khử khuẩn trong 13 tiếng. Phòng phẫu thuật lọc không khí liên tục, trang bị các thiết bị tiên tiến và thuốc hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ theo yêu cầu của bác sĩ.
Đảm bảo 5 KHÔNG: Không tụt, không bóng đỏ, không đè sụn cánh mũi, không biến chứng, không sẹo.

Tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất. Không chỉ hài hòa với gương mặt mà còn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ trong tương lai của mỗi người.

ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG MŨI S-LINE BẰNG SỤN

– Người có sống mũi thấp, tẹt.
– Người có nhu cầu sở hữu dáng mũi cao thanh tú.
– Người đã thực hiện nâng mũi nhưng không thành công.
Kết quả nâng mũi an toàn và ưng ý nhất phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng chuyên môn cũng như tâm huyết của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên tham vấn với bác sĩ và tìm hiểu kỹ về dịch vụ sử dụng. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ của chuyên gia tại Camellia H, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc mũi mới đầy quý phái và tự nhiên nhờ chất liệu sụn tự nhiên.

HIỆU QUẢ KHÁCH HÀNG

Ca sĩ Hạnh Sino trải nghiệm cấy tế bàoCa sĩ Hạnh Sino trải nghiệm cấy tế bào

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.
Liên hệ Facebook

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

hiệu quả cao, bảo hành trọn đời

HIỆU QUẢ CAO

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chi phí hợp lý

CHI PHÍ HỢP LÍ

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

kỹ thuật viên tay nghề cao

ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

công nghệ trị liệu hàng đầu

CÔNG NGHỆ TRỊ LIỆU

HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

QUY TRÌNH

BẢNG GIÁ

Tên dịch vụThời gian (phút/buổi)Giá gốcGiá khuyến mãi
Nâng mũi sụn Sline40.000.00032.000.000

LƯU Ý

  • Làm theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật
  • Hạn chế tác động mạnh tới vùng đượcphẫu thuật.
Bình luận Facebook