Bật mí địa chỉ dưỡng trắng của Á hậu Tú Anh

Dạo một vòng facebook của Á hậu Dương Tú Anh. Chắc hẳn mọi người ai cũng trầm trồ khen ngợi làn da của cô ấy. Và thắc mắc về bí quyết đằng sau làn da đẹp không tì vết của “bông hậu” này đúng không nào? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá điểm đến tin cậy nhất của Tú Anh nhé.

Là một MC kiêm người mẫu ảnh và nhiều vị trí khác nữa! Á hậu Tú Anh luôn gây ấn tượng bởi làn da sáng mịn không tì vết. Theo Á hậu thì việc xuất hiện trước công chúng hay lịch làm việc dày đặc của mình thì việc chăm sóc bản thân, da mặt và hình ảnh của mình là điều rất quan trọng.

“Để có được làn da mịn, luôn tươi mới, rạng rỡ như vậy mình rất “kén” trong việc tìm một nơi mà có thể hoàn toàn tin tưởng và giao phó. Từ ngày đầu tiên biết đến Camellia H cho đến bây giờ.

Mình vẫn cảm thấy rất hài lòng và cho rằng sự lựa chọn nơi làm đẹp của mình là chính xác.

Vì ở Camellia H, mình thấy được các quy trình chăm sóc da rất bài bản, chuyên nghiệp, những lớp phấn trang điểm hay những hắc sắc tố gây ảnh hưởng đến da đều được làm sạch và sâu từ bên trong nhờ các công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó, có những liệu trình chăm sóc da độc quyền của riêng Camellia H, mình đã và đang sử dụng. Mình đánh giá cao về chất lượng, an toàn, cũng như hiệu quả của nó”. Á hậu Tú Anh chia sẻ.

Những giải pháp tức thời hay chăm sóc tại nhà chưa đủ cho làn da của bạn. Vẻ đẹp, tuổi thanh xuân của bạn do chính bạn nắm giữ và bạn cần một liệu pháp lâu dài nuôi dưỡng sâu từ bên trong.

Viện thẩm mỹ CamelliaH nơi hội tụ đầy đủ các liệu pháp, công nghệ làm trắng da tân tiến hiện đại, an toàn cho mọi loại da. Bạn sẽ cảm nhận được điều thay đổi rõ rệt, làn da trông căng sáng, mịn màng và mềm mại hơn.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan