Bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn

Bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn
Bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn

Bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn là vấn đề nhiều người gặp phải. Tại sao sau khi triệt lông vĩnh viễn lại bị ngứa? Làm cách nào để không bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

TẠI SAO BỊ NGỨA SAU KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN?

Triệt lông vĩnh viễn là sự lựa chọn của đông đảo phái đẹp. Phương pháp này giúp tiêu diệt tận gốc vi-ô-lông và ngăn chặn nguy cơ chúng mọc trở lại trong thời gian dài. Phương pháp này đã được ứng dụng tại nhiều địa chỉ làm đẹp và được đông đảo khách hàng trải nghiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng tuyệt đối về phương pháp này.

Bài viết liên quan:

 • Triệt lông mặt có tác dụng gì?
 • Địa chỉ triệt lông tốt tại Hà Nội
 • Cách chăm sóc da sau khi triệt lông

Một tình trạng nhiều người gặp phải là bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn. Bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn có thể do những nguyên nhân sau:

 • Do cơ địa của mỗi người: Chị em có thể bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn do dị ứng với gel lạnh trong quá trình triệt lông.
 • Triệt lông vĩnh viễn là việc phá hủy các nang lông bằng ánh sáng laser. Vì vậy, nếu sử dụng laser với công nghệ cũ có thể khiến làn da bị kích ứng gây đau, rát và ngứa ngáy.
 • Cơ thể vốn có khả năng tái tạo. Vì thế sau khi triệt lông, chị em có thể ngứa ngáy do lông mọc lại. Đó là hiện tượng bình thường do các nang lông vẫn còn hồi phục sau vài lần trị liệu đầu tiên. Vì thế, sau vài buổi đầu của liệu trình, vùng da triệt lông có thể bị ngứa.
 • Thực hiện sai quy trình triệt lông, dụng cụ máy móc không vệ sinh sạch sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào bên trong lỗ chân lông gây ngứa ngáy, khó chịu.
 • Không bảo vệ và chăm sóc da sau triệt lông theo đúng hướng dẫn của địa chỉ làm đẹp. Ví dụ như: Vệ sinh không sạch sẽ, mặc quần áo bó sát vùng vừa triệt lông, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau triệt lông, tắm với sữa tắm nhiều xà phòng. Những điều này có thể khiến chị em bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn.

Đó là các nguyên nhân gây ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn. Phần tiếp theo sẽ chia sẻ cho chị em cách không bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn!

GIẢI PHÁP KHÔNG BỊ NGỨA SAU KHI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn
Bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn

Để không gặp phải tình trạng ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn, chị em nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín. Triệt lông tại đây, chị em sẽ không phải lo về công nghệ cũ, thực hiện không đúng quy trình. Hay vấn đề hướng dẫn không kỹ lưỡng về cách chăm sóc da sau triệt lông. Lựa chọn địa chỉ triệt lông quyết định đến 80% chất lượng dịch vụ.
 • Khi bị ngứa, chị em nên liên hệ ngay với cơ sở triệt lông để có cách xử lý. Ngoài ra, chị em nên đến các cơ sở y tá để thăm khám.
 • Hiệu quả dịch vụ cũng được quyết định một phần do chính chị em. Trong quá trình triệt lông, chị em nên thực hiện theo đúng liệu trình. Đặc biệt, chị em cần tuân thủ các biện pháp bảo vệ và chăm sóc da sau triệt lông.
 • Viện thẩm mỹ CamelliaH – địa chỉ triệt lông uy tín hiện nay áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại Super Tumbor Laser OPT SHR. CamelliaH thực hiện quy trình triệt lông khoa học. Dụng cụ, thiết bị triệt lông đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Bên cạnh đó, CamelliaH tích cực quan tâm hướng dẫn khách cách chăm sóc da sau triệt lông. Vì vậy, khách hàng triệt lông tại CamelliaH không gặp tình trạng bị ngứa sau khi triệt lông vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông tại Viện thẩm mỹ CamelliaH, khách hàng vui lòng tham khảo:

Triệt lông công nghệ Super Tumbor Laser OPT SHR

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp