Bí quyết đằng sau vẻ đẹp nữ thần vạn người mê của á hậu Tú Anh

Đăng quang ngôi vị Á hậu năm 2012 khi còn là một cô sinh viên năm nhất trường Báo, nhưng Á hậu Tú Anh không lựa chọn dấn thân vào Showbiz như nhiều đàn chị của mình.

Hiện tại, Tú Anh đang làm dẫn chương trình cho VTV, ngoài ra, cô cũng thường xuyên thực hiện các chuyến đi từ thiện.Bận rộn với công việc tại Đài Truyền Hình, Á hậu không có nhiều thời gian chăm sóc cho nhan sắc như nhiều người đẹp khác.  Lựa chọn một công việc tương đối vất vả, nhưng Tú Anh lúc nào cũng toát lên vẻ đẹp đầy tươi trẻ và làn da mịn màng của mình. 

Có thể bạn quan tâm:

Dù bận rộn, nhưng Tú Anh vẫn luôn xinh đẹp rạng rỡ, vậy đâu là bí quyết của cô ấy?“Bén duyên” với Camellia H kể từ ngày đầu thành lập, Camellia H đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của Tú Anh. Cô tâm sự, khi quyết định không dấn thân vào showbiz như các đàn chị mà lựa chọn công việc mình  đam mê tại VTV, Tú Anh không có nhiều thời gian dành cho làm đẹp như những người khác, vì vậy, cô cần một địa chỉ có chất lượng tốt, để cô cảm thấy đến viện thẩm mỹ được thư giãn và thoải mái như ở nhà nhưng vẫn đảm bảo chăm sóc được sắc đẹp cho mình. Và sau khi trải nghiệm tại nhiều nơi, CamelliaH đã trở thành địa chỉ dừng chân của cô.
 
Gắn bó với Camellia H từ khá lâu, Tú Anh khá hài lòng với chất lượng dịch vụ của spa. Tại chi nhánh Hà Nội, viện thẩm mỹ nằm trên một con đường sầm uất, rất gần trung tâm rất thuận tiện cho việc đi lại. Từ đó đến nay, Tú Anh đã trở thành một khách quen của Camellia H và sử dụng nhiều liệu trình dịch vụ tại đây như tắm trắng, chăm sóc da mặt, triệt lông…, cô cũng coi đây như một ngôi nhà thứ hai của mình.

Viện thẩm mỹ CamelliaH hân hạnh đồng hành cùng vẻ đẹp của Á hậu Tú Anh và rất nhiều khách hàng khác! 

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan