Cách chống nhăn da mặt mà không phải dùng mỹ phẩm

Cách chống nhăn da mặt là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm. Đặc biệt, cách chống nhăn da mặt hiệu quả mà không phải dùng mỹ phẩm đang trở thành xu thế hiện nay. Hãy cùng CamelliaH tìm hiểu về vấn đề này nhé!

CÁCH CHỐNG NHĂN DA MẶT

Chống nhăn da mặt – hành động cấp thiết để ngăn ngừa lão hóa, duy trì sự tươi trẻ của làn da. Nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa da đang được phái đẹp hiện đại rất quan tâm. Đó là cơ hội cho hàng loạt các phương pháp chống nhăn da mặt ra đời. Hiện nay, có những cách chống nhăn da mặt phổ biến sau:

  • Chống nhăn da mặt bằng các phương pháp dân gian. Cách này chủ yếu ứng dụng các dược liệu, sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.
  • Chống nhăn da mặt bằng mỹ phẩm. Các sản phẩm kem dưỡng, serum chống lão hóa, xóa nếp nhăn được đông đảo chị em sử dụng.
  • Chống nhăn da mặt bằng các công nghệ làm đẹp tại Spa/thẩm mỹ viện.

Có thể bạn quan tâm:

Trong 3 cách phổ biến trên thì đến Spa/Viện thẩm mỹ trải nghiệm các công nghệ trẻ hóa da đang được phái đẹp cực kỳ ưa chuộng. Đây được đánh giá là phương pháp hiện đại và có sức hút hơn so với những cách truyền thống như dùng mỹ phẩm. Chống nhăn da mặt với mỹ phẩm đòi hỏi chị em phải:

  • Chăm chỉ, rèn luyện thói quen sử dụng mỹ phẩm chống lão hóa mỗi ngày theo hướng dẫn của chuyên gia. Nếu không chăm chỉ dùng mỹ phẩm, chị em sẽ khó đạt hiệu quả trẻ hóa như mong muốn.
  • Phương pháp này đòi hỏi chị em phải thật sự kiên trì. Hầu hết mỹ phẩm chống lão hóa không thể mang lại hiệu quả trong 1 sớm 1 chiều. Chị em cần kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, phương pháp này thật không phù hợp với chị em dễ chán nản bỏ cuộc.
  • Lựa chọn mỹ phẩm quyết định đến hiệu quả chống lão hóa. Lựa chọn sai mỹ phẩm không những không hiệu quả mà còn khiến chị em “rước họa vào thân”. Trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm phong phú như hiện nay, tìm được sản phẩm an toàn và chất lượng thật gian nan.

Đó là lý do nhiều chị em khước từ với cách chống nhăn da mặt bằng mỹ phẩm. Thời đại của công nghệ chống nhăn da mặt tại Spa/thẩm mỹ viện lên ngôi.

CÁCH CHỐNG NHĂN DA MẶT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Hiện nay, các cơ sở làm đẹp áp dụng hàng loạt các công nghệ trẻ hóa da. Có phương pháp dùng đến dao kéo, có phương pháp tác động từ ngoài da. Tuy nhiên, phái đẹp Việt có thiện cảm hơn với những phương pháp không động đến dao kéo. Đó là lý do công nghệ nâng cơ Hifu UltraSkin được chị em ưa chuộng. Công nghệ này đã được ứng dụng tại một trong những Viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Viện thẩm mỹ CamelliaH.

Nâng cơ trẻ hóa da Hifu UltraSkin sử dụng sóng siêu âm cường độ cao với các tần số khác nhau tác động trực tiếp xuống da. Sóng siêu âm sẽ kích thích sản sinh collagen tự nhiên, tái tạo làn da và đẩy lùi lão hóa. Khác với những phương pháp trẻ hóa da khác, nâng cơ Hifu giúp mang lại hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng. Phương pháp này sẽ:

  • Xóa 99.9% nếp nhăn trên khuôn mặt. Đặc biệt là nếp nhăn vùng khóe mắt, mũi, miệng.
  • Định hình và làm săn chắc cơ mặt, giải quyết tình trạng da mặt chảy xệ.
  • Tái tạo làn da sáng mịn, săn chắc và tươi trẻ.
  • Ngoài ra, phương pháp này còn có thể xóa nọng cằm, xóa rãnh cười, tạo mặt V-Line chuẩn mốt.

Khác với công nghệ  nâng cơ tại những địa chỉ làm đẹp khác, Viện thẩm mỹ CamelliaH làm không hạn chế shot, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chuyên gia nâng cơ của CamelliaH là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, chỉ với liệu trình 1 buổi, CamelliaH đã giúp chị em xóa nhăn và trẻ hóa da hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch trải nghiệm dịch vụ, chị em vui lòng tham khảo:

Nâng cơ trẻ hóa da Hifu UltraSkin

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan