Cách làm căng da mặt không phẫu thuật

Làm căng da mặt không phẫu thuật là mong ước của biết bao chị em. Hãy để Viện thẩm mỹ CamelliaH biến ước mơ của chị em thành hiện thực với công nghệ nâng cơ Hifu UltraSkin.

LÀM CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT

Theo thời gian, làn da của con người sẽ dần bị lão hóa. Biểu hiện rõ rệt nhất là da mặt chùng nhão, chảy xệ. Những nếp nhăn dần xuất hiện dày đặc hơn. Nếp nhăn tập trung chủ yếu ở phần trán, đuôi mắt, khóe mũi, khóe miệng,…Những dấu hiệu lão hóa đó khiến nhan sắc chị em dần trở nên già nua. Nếu không áp dụng ngay các biện pháp trị liệu và bỏ bê việc chăm sóc da thì tình trạng lão hóa sẽ càng trở nên trầm trọng hơn. Khi đó, chị em sẽ rất khó loại bỏ chúng 1 cách triệt để.

Chính vì vậy, làm căng da mặt trước khi lão hóa diễn biến phức tạp là điều chị em nên làm. Trong đó, làm căng da mặt không phẫu thuật được chị em quan tâm hơn cả. Làm căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật khiến nhiều chị em lo lắng vì:

  • Làm căng da mặt bằng phẫu thuật sẽ gây ra tổn thương, đau rát cho chị em.
  • Buộc chị em phải nghỉ ngơi và có thời gian để da mặt căng mịn như bình thường.
  • Làm đẹp dao kéo ảnh hưởng nhiều đến tâm lý chị em. Nhiều chị em cảm thấy sợ hãi với những cách làm căng da mặt bằng phẫu thuật.

Đó là lý do chị em tìm kiếm cách làm căng da mặt không phẫu thuật. Phương pháp đó hiện đã được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ CamelliaH.

CÁCH LÀM CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT

Nhằm mang đến cho chị em làn da căng mịn mà không cần phẫu thuật, Viện thẩm mỹ CamelliaH đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Hifu UltraSkin. Đây được đánh giá là cách làm căng da mặt không phẫu thuật rất hiệu quả hiện nay.

Trẻ hóa da Hifu UltraSkin sử dụng sóng siêu âm với các tần số khác nhau. Sóng siêu âm này sẽ tác động trực tiếp xuống sâu dưới da với các tần số khác nhau giúp nâng cơ và trẻ hóa da hiệu quả. Đến với CamelliaH, chỉ cần trải nghiệm 1 buổi nâng cơ đã mang lại cho chị em hiệu quả tối đa:

  • Xóa nếp nhăn, định hình và săn chắc cơ mặt.
  • Mang lại cho chị em làn da căng mịn và săn chắc.
  • Tái tạo làn da trắng mịn và căng tràn sức sống.
  • Xóa nọng cằm, xóa rãnh cười, đẩy lùi lão hóa hiệu quả.
  • Đặc biệt, phương pháp này không tốn thời gian và công sức của chị em. Nâng cơ Hifu sẽ phát huy hiệu quả tối đa chỉ sau 1 buổi trị liệu duy nhất. Nếu như một số địa chỉ làm đẹp khác sẽ hạn chế shot thì CamelliaH không hạn chế shot. Chuyên gia  sẽ chỉ rõ sự khác nhau giữa trước và sau khi làm, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Nâng cơ Hifu sẽ giúp làm căng da mặt tự nhiên mà không phẫu thuật. Phương pháp này đã được đông đảo khách hàng nhà CamelliaH trải nghiệm và hài lòng. Trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Phan Anh,…

Chị em muốn biết thêm thông tin về cách làm căng da mặt không phẫu thuật thì vui lòng tham khảo:

Nâng cơ Hifu UltraSkin

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan