CamelliaH tư vấn thẩm mỹ mắt có đau không?

Thẩm mỹ mắt có đau không là vấn đề được rất nhiều khách hàng đang có ý định đi làm mí thắc mắc. Hãy cùng Viện thẩm mỹ CamelliaH tìm câu trả lời nhé!

THẨM MỸ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

Sở hữu đôi mắt đẹp là mong ước của biết bao chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng sở hữu một đôi mắt đẹp bẩm sinh. Rất nhiều chị em gặp phải khuyết điểm về mắt như: Mắt 1 mí, mắt mí lót, mí sụp, mí mắt có nhiều mỡ thừa và da chùng,…Đó là lý do chị em tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt.

Tuy nhiên, vấn đề chị em lo lắng là: Thẩm mỹ mắt có đau không? Thẩm mỹ mắt có nguy hiểm không? Làm sao để thẩm mỹ mắt đỡ đau?

“Thẩm mỹ mắt có đau không” là câu hỏi Viện thẩm mỹ CamelliaH nhận được rất nhiều từ khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng lần đầu làm phẫu thuật thẩm mỹ. Câu trả lời của CamelliaH là đau sau khi thẩm mỹ mắt là điều bình thường.

Thẩm mỹ mắt là phương pháp làm đẹp có xâm lấn, tác động trực tiếp vào mí mắt của khách hàng. Sau khi kết thúc tiểu phẫu, hết thuốc tê thì chị em sẽ cảm thấy hơi đau. Y tá sẽ hướng dẫn chị em chườm lạnh cho đỡ sưng và đỡ đau. Tình trạng đau sẽ nhanh chóng hết. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, chị em đến cắt chỉ. Chỉ sau khoảng 1 tháng, chị em sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Tùy từng phương pháp thẩm mỹ mắt mà thời gian phục hồi khác nhau. Phương pháp nhấn mí thường hồi phục nhanh hơn chỉ sau khoảng 2 tuần. Phương pháp cắt mí thường sau 1 tháng là hồi phục và đẹp. Qua đây, CamelliaH mong khách hàng đừng lo lắng vấn đề thẩm mỹ mắt có đau không. Việc của chị em là tìm phương pháp phù hợp và địa chỉ uy tín nhé!

HAI PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ MẮT HIỆN ĐẠI

Hiện nay, có 2 phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại và được ưa chuộng nhất là nhấn mí và cắt mí. Trong đó:

  • Nhấn mí là phương pháp là tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên nhanh chóng và đơn giản. Phương pháp này ít xâm lấn, không phẫu thuật và không bóc tách. Phương pháp nhấn mí ít đau và ít sưng hơn cắt mí. Nhiều khách hàng còn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên ngay sau khi vừa nhấn mí.
  • Cắt mí là phương pháp tạo mắt 2 mí có xâm lấn. Ngoài việc tạo đôi mắt 2 mí, cắt mí còn giúp loại bỏ mỡ thừa và da chùng trên mí mắt. Phương pháp này cho đôi mắt trẻ trung và có chiều sâu hơn. Đặc biệt, cắt mí duy trì hiệu quả dài lâu theo năm tháng và thậm chí là cả đời.

Đến đây chắc hẳn quý khách đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Thẩm mỹ mắt có đau không? Có những phương pháp thẩm mỹ mắt nào? Viện thẩm mỹ CamelliaH luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Để được tư vấn và trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0943 996 006

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan