Cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là phẫu thuật nhằm tạo ra các rãnh (nếp gấp) chia mí thành 2 phần xác định rõ. Loại phẫu thuật thẩm mỹ này rất phổ biến ở Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước Đông Á khác.

CẮT MÍ HÀN QUỐC MANG ĐẾN ĐÔI MẮT LONG LANH

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định đôi mắt được xem là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trên gương mặt. Vì vậy cắt mí Hàn Quốc nhằm hô biến đôi mắt 1 mí kém xinh trở nên to tròn, long lanh nhanh chóng trở thành giải pháp làm đẹp được săn đón hàng đầu tại Camellia H.

CẮT MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Cắt mắt 2 mí là phẫu thuật nhằm tạo ra các rãnh (nếp gấp) chia mí thành 2 phần xác định rõ. Loại phẫu thuật thẩm mỹ này rất phổ biến ở Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước Đông Á khác.

Tại Viện thẩm mỹ CamelliaH, đây là phương pháp phẫu thuật cắt mắt hai mí (còn gọi là cắt mí Hàn Quốc) bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT MÍ HÀN QUỐC

 • Nếp mí rõ nét, cân xứng tự nhiên và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài: Giải quyết lâu dài tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.
 • An toàn, không đau đớn: Nhờ công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.
 • Đường rạch mảnh nên không để lại sẹo: Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên không có dấu hiệu của sẹo.
 • Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng: Kỹ thuật này thực hiện nhanh, gọn trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

ĐỐI TƯỢNG NÊN CẮT MÍ HÀN QUỐC

 • Áp dụng cho tất cả độ tuổi.
 • Mắt 1 mí kém to tròn.
 • Mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí.
 • Sụp mí mắt do lão hóa, da thừa, bẩm sinh.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

QUY TRÌNH

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đây là thao tác quan trọng, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thức thực hiện và có tâm thế thoải mái khi bước vào phòng phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện các thao tác chuẩn bị cắt mí mắt cần thiết:

1. Kiểm tra y tế.

2. Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Tiến hành đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với khuôn mặt.

Gây tê tại chỗ. Thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới, tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng.

Khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí cân đối tự nhiên mà hoàn toàn không lộ sẹo.

BẢNG GIÁ

Tên dịch vụ Thời gian (phút/buổi) Giá gốc Giá khuyến mãi
Cắt mí Hàn Quốc 30p 8.000.000 6.400.000

LƯU Ý

 • Sau phẫu thuật, mắt có thể hơi sưng nhẹ trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường và mắt sẽ nhanh chóng to tròn tự nhiên.
 • Giữ vệ sinh vùng mắt tránh viêm nhiễm.
 • Không dụi mắt hay va đập mạnh vùng mí mắt sau khi phẫu thuật..
 • Đeo kính râm che chắn cho mắt khi đi ra ngoài.
 • Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của Camellia H.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan