Chị Diệu - Khách hàng trị nám Primeun Pico Laser

Tuy đã 30 tuổi nhưng chị Diệu vẫn rất thích làm đẹp. Vậy nên khi khuôn mặt xuất hiện những vết nám, tàn nhang khiến chị buồn và lo lắng rất nhiều. Chị đã thử áp dụng nhiều phương pháp tẩy nám nhưng đều không đem lại kết quả gì. Cho đến khi chị tìm tới Camellia H và giải quyết hoàn toàn nỗi lo của chị!

“Tôi rất thích làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da. Nên khi vừa bước vào tuổi 30, các vết nám xuất hiện khiến tôi cực kì lo lắng. Tôi đã thử nhiều biện pháp trị nám tại nhà nhưng hầu như chẳng đem lại hiệu quả gì. Nhưng khi lên mạng tìm hiểu lại thấy có rất nhiều trường hợp đi trị nám nhưng tình trạng lại còn tệ hơn. 

Đến khi một người bạn của tôi cũng trị nám về và giới thiệu tôi tới Camellia H thì mọi nỗi lo của tôi đã được giải quyết. Tôi đăng ký liệu trình trị nám 10 buổi Premium Pico Laser và hiệu quả gần như thấy ngay chỉ sau 3 buổi.

Các vết nám mờ đi rất nhiều, hầu như không còn thấy rõ. Nếu chỉ trang điểm nhẹ thì cũng sẽ không thấy được nữa. Tôi đã hoàn toàn có thể yên tâm với làn da của mình rồi. 

Cảm ơn Viện thẩm mỹ CamelliaH nhé!

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan