Chị Huyền - Khách giảm béo Ultra Body Sline Lipozero

Huyền là một cô gái trẻ xinh đẹp và rất năng động. Tuy nhiên một điểm trừ khá lớn và ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của cô chính là ngoại hình có phần hơi mũm mĩm và nhiều mỡ thừa. Chính bởi vậy, cô đã quyết tâm giảm cân để có được một ngoại hình xinh đẹp và hoàn hảo nhất!

Tìm đến với CamelliaH theo lời giới thiệu của bạn bè, Huyền nhanh chóng lựa chọn được cho mình liệu trình giảm béo Ultra Body S-line LipoZero. Vì không có nhiều thời gian nên Huyền chỉ đăng kí 5 buổi giảm béo, nhưng cô đã hoàn toàn bất ngờ với kết quả nhận được.

“Mình không có nhiều thời gian vì công việc khá bận rộn và phải thường xuyên đi công tác. Nên mình đã lựa chọn gói liệu trình 5 buổi giảm béo LipoZero tại CamelliaH. Vì mỡ thừa của mình ở dạng mô mỡ mềm, mới tích tụ chưa lâu nên khá dễ dàng trong việc giảm béo. Chỉ cần đến buổi thứ 3 thì cơ thể mình đã cảm thấy “nhẹ nhõm” hơn rất nhiều. Đến buổi thứ 5 thì từng đường cong đã lộ ra và mình hoàn toàn bị chinh phục vì hiệu quả của LipoZero!

Mình sẽ còn quay lại để đăng kí thêm 1 liệu trình nữa cho đến khi đạt được số đo hoàn hảo như mình mong muốn. Cảm ơn vì những bạn kĩ thuật viên vô cùng nhiệt tình và dễ thương. Cảm ơn Viện thẩm mỹ CamelliaH đã giúp Huyền thực hiện được ước mơ của mình!”

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan