Chị My - Khách hàng cấy tế bào gốc Super Young Skin

Trà My mới 25 tuổi, nhưng làn da của My không được sáng bóng và đầy những vết thâm sau mụn. Cô thường xuyên phải trang điểm mỗi khi ra khỏi nhà với lớp trang điểm dày cộp. Nhưng điều đó lại khiến tình trạng da ngày càng xấu hơn. Sau một thời gian trăn trở thì cuối cùng My cũng đã tìm được giải pháp cho làn da của mình!

“Da mặt của mình rất nhiều vết thâm do mụn và lỗ chân lông thì cực kì to. Mình thường bị stress mỗi khi nghĩ tới gương mặt đầy nốt và chẳng dám ra ngoài đường nếu như không có một lớp kem che khuyết điểm. Mình cũng đã từng thử dùng các loại kem trị mụn nhưng đều chẳng có hiệu quả mà còn khiến tình trạng mụn tệ hơn nữa.

Mãi đến sau này khi một người bạn giới thiệu mình qua Camellia H tại Hà Nội thì mình mới tìm được giải pháp hoàn hảo cho làn da của mình. Vì không có nhiều thời gian nên mình lựa chọn gói liệu trình Cấy tế bào gốc Super Young Skin, chỉ trong vòng 3 buổi dường như làn da của mình đã thay đổi hoàn toàn.

Mụn gần như đã biến mất, các vết thâm cũng mờ đi rất nhiều, đặc biệt là da cực kì căng bóng và mịn màng, ngày càng trắng hồng hơn. Giờ mình chẳng cần phải tốn thời gian mỗi sáng để trang điểm nữa rồi.

Cảm ơn Viện thẩm mỹ CamelliaH đã giúp mình thay đổi nhé!

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan