Chị Nga - Khách hàng tắm trắng Hi Shine 6D

Mặc dù ở xa nhưng chị Nga vẫn quyết tâm tìm tới Camellia H để thực hiện liệu trình tắm trắng công nghệ cao. Vì sở hữu một làn da ngăm đen và thường xuyên phải phơi nắng nên chị Nga rất tự ti khi giao tiếp với mọi người.

“Năm nay tôi đã 30 tuổi nhưng tôi vẫn chưa thể lập gia đình. Một phần vì công việc chưa ổn định nhưng phần lớn là do làn da của tôi không được trắng mịn, khiến ngoại hình không được ưa nhìn. 

Tôi đã rất buồn và trăn trở, nhưng được sự động viên của gia đình và bạn bè nên tôi quyết tâm lên thành phố để tắm trắng, thay đổi làn da. 

Tôi tìm tới Camellia H khi đọc được các tin tức về cô chủ Trần Thu Hương trên báo chí, và tôi cũng đặt lòng tin của mình vào dịch vụ của chúng tôi. Tôi đã hoàn toàn không thất vọng về quyết định của mình!

Liệu trình 10 buổi với tắm trắng công nghệ cao Hi-Shine White 6D đã thay đổi hoàn toàn ngoại hình của tôi. Làn da ngăm đen và loang lổ được thay thế bằng một làn da nhẵn mịn, trắng hồng và đầy sức sống. Các vết thâm cũng mờ đi hết, da mịn màng như da em bé vậy. Và giờ tôi thực sự tự tin khi ra ngoài kết bạn và tìm tình yêu của đời mình.

Cảm ơn Viện thẩm mỹ CamelliaH và cảm ơn chị Trần Thu Hương đã giúp tôi thay đổi cuộc đời!”

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan