Chia sẻ tắm trắng có hại không?

“Tắm trắng có hại không?” là câu hỏi được đông đảo phái đẹp quan tâm. Vậy thực hư tắm trắng có hại không? Vấn đề này sẽ được Viện thẩm mỹ CamelliaH làm rõ qua bài viết dưới đây!

TẮM TRẮNG CÓ HẠI KHÔNG?

Sở hữu làn da trắng sáng mịn màng từ chân đến ngọn là niềm khao khát của biết bao phụ nữ Việt. Tuy nhiên, nhiều chị em từ khi sinh ra đã không sở hữu được làn da trắng. Vì vậy, với phương châm “trắng tự nhiên nhưng không tự nhiên mà trắng” nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp làm trắng da. Tắm trắng là một trong những phương pháp đó.

Tắm trắng là phương pháp giúp làn da trắng sáng dựa trên các tinh chất làm trắng kết hợp sức mạnh làm trắng từ máy. Từ đó, các dưỡng chất làm trắng thẩm thấu, tiêu diệt sắc tố melanin, tái tạo làn da trắng hồng. Để đạt hiệu quả, khách hàng cần tuân thủ theo liệu trình đã được đo lường trước. Tại mỗi địa chỉ tắm trắng sẽ có cam kết hiệu quả, quy trình, liệu trình khác nhau.

Trong bối cảnh phương pháp tắm trắng được ứng dụng tại rất nhiều địa chỉ làm đẹp thì vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu là tắm trắng có hại không?

Tắm trắng có hại không phụ thuộc 90% vào việc lựa chọn địa chỉ tắm trắng. Địa chỉ tắm trắng quyết định công nghệ tắm trắng, tinh chất làm trắng, liệu trình, quy trình, trình độ của kỹ thuật viên và bí quyết chăm sóc da sau tắm trắng. Vì vậy khi lựa chọn địa chỉ tắm trắng uy tín, chị em sẽ không phải lo lắng tắm trắng có hại không!

Tắm trắng sẽ có hại khi:

 • Công nghệ tắm trắng cũ, lạc hậu khiến khả năng tinh chất hấp thụ vào da chậm, không phát huy được hiệu quả tuyệt đối. Hơn nữa, công nghệ cũ có thể gây phản tác dụng của các tinh chất, gây hại ngược lại cho da.
 • Tinh chất làm trắng không đảm bảo chất lượng. Những tinh chất chứa nhiều thành phần hóa học độc hại, làm trắng trong chớp mắt rất có hại cho làn da. Sử dụng những tinh chất không có nguồn gốc rõ ràng tiềm ẩn những nguy cơ khó lường. Chị em cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi dùng.
 • Quy trình và liệu trình không khoa học. Chắc nhiều chị em dễ mủn lòng trước những lời đường mật tắm 1 lần trắng luôn. Thay đổi sắc tố da, giúp da trắng lên cần có lộ trình nhất định. Vì thế chị em cần cảnh giác trước những liệu trình tắm trắng 1 buổi. Quy trình tắm trắng không khoa học cũng có thể gây hại cho làn da.
 • Kỹ thuật viên thao tác không đúng quy trình tắm trắng, điều chỉnh máy không phù hợp hay không đảm bảo vệ sinh giữa các khâu cũng có thể gây hại.
 • Vệ sinh phòng tắm trắng, dụng cụ, máy móc không sạch sẽ.
 • Sau tắm trắng, khách hàng không chăm sóc da theo đúng hướng dẫn của địa chỉ tắm trắng.

Để không phải lo lắng tắm trắng có hại không, chị em hãy tìm hiểu kỹ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ tắm trắng. Bên cạnh đó, chị em cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau tắm trắng và liệu trình tắm trắng.

Có thể bạn quan tâm:

ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG UY TÍN HIỆN NAY

Trong bối cảnh người người, nhà nhà tắm trắng, tìm được địa chỉ tắm trắng uy tín thật không dễ. Vì thế, chị em đừng bỏ qua Viện thẩm mỹ CamelliaH nhé. Đây được đánh giá là địa chỉ tắm trắng uy tín hàng đầu hiện nay.

Đến CamelliaH, chị em sẽ không phải lo lắng tắm trắng có hại không vì:

 • Viện thẩm mỹ CamelliaH ứng dụng công nghệ tắm trắng hàng đầu hiện nay. Đó là công nghệ Hi-shine White 6D được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đặc biệt, máy phi thuyền hoàng gia có sức mạnh làm trắng gấp nhiều lần các máy thông thường.
 • CamelliaH sử dụng tinh chất làm trắng da cao cấp. Trong đó, phần lớn tinh chất làm trắng có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính và thân thiện với làn da. Những tinh chất này đã được kiểm định trước khi mang đến cho khách hàng.
 • Quy trình tắm trắng khoa học, đảm bảo an toàn và phát huy tối đa tác dụng của tinh chất làm trắng. Liệu trình tắm trắng tại Viện thẩm mỹ CamelliaH thường là 10 buổi. Làn da của chị em sẽ cải thiện dần và đạt hiệu quả trắng toàn diện khi kết thúc liệu trình.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Tùy vào tính chất da của khách, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh thao tác cho phù hợp.
 • Không gian làm đẹp sang trọng và yên tĩnh. Đặc biệt, dụng cụ, máy móc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
 • Chuyên gia CamelliaH hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc da sau tắm trắng. Ngoài ra, CamelliaH có bí quyết chăm sóc da sau tắm trắng riêng biệt

Vì lẽ đó, Viện thẩm mỹ CamelliaH được đánh giá là địa chỉ tắm trắng uy tín. Làm đẹp tại CamelliaH, tắm trắng có hại không không còn là vấn đề to tát nữa. Vì CamelliaH đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ an toàn và chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy tham khảo tại:

Tắm trắng Hi-Shine White 6D

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan