Có nên tẩy lông nách không?

Có nên tẩy lông nách không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Vấn đề này sẽ được Viện thẩm mỹ CamelliaH giải đáp qua bài viết dưới đây!

CÓ NÊN TẨY LÔNG NÁCH KHÔNG?

Tẩy lông hay triệt lông đã và đang trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Không chỉ phái đẹp mà nhiều cánh mày râu cũng quan tâm đến vấn đề này. Trong các gói triệt lông, triệt lông nách là gói phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Nhưng bên cạnh những khách hàng tự tin triệt lông thì nhiều người còn lo lắng “có nên tẩy lông nách không?”.

Bài viết liên quan:

Theo quan điểm của CamelliaH, chị em nên tẩy/triệt lông nách vì:

 • Lông nách là vùng nhạy cảm trên cơ thể. Chúng có thể lộ ra khi chúng ta mặc áo sát nách, áo 2 dây, áo cúp ngực. Vùng lông nách lộ ra gây mất thẩm mỹ. Vì thế, để diện mạo chị em trở nên xinh đẹp, quyến rũ  thì tẩy lông nách là điều nên làm.
 • Lông nách mọc dài, rậm cũng là nguyên nhân gây tích tụ mồ hôi, bụi bẩn. Từ đó sinh ra những mùi hôi và tạo cảm giác khó chịu. Đặc biệt là vào mùa hè lông nách càng khiến chị em muốn sôi máu vì cảm giác ẩm ướt. Còn gì khó chịu và tự ti hơn khi nách áo ướt sũng mỗi khi nắng nóng.
 • Lông vùng nách có thể là nơi tích tụ vi khuẩn, bụi bẩn gây ra viêm nhiễm, viêm nang lông và nhiều bệnh khác. Tình trạng này càng trở nên nguy hiểm hơn khi chúng ta vệ sinh nách không sạch sẽ.

Chính vì vậy, triệt lông nách là một việc nên làm để đảm bảo tính thẩm mỹ của vùng nách. Giải quyết xong vấn đề có nên tẩy lông nách không? Tẩy lông nách bằng phương pháp gì, tại đâu cũng là vấn đề chị em nên chú ý. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giải quyết câu hỏi này.

TẨY LÔNG NÁCH TẠI ĐÂU AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

Tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Có nên triệt lông nách không”?  Triệt lông nách bằng phương pháp nào và triệt lông nách tại đâu tốt cũng là câu hỏi của nhiều chị em. Hiện nay có vô vàn các phương pháp tẩy/triệt lông nách như:

 • Dùng nhíp nhổ.
 • Dùng dao cạo.
 • Dùng wax tẩy lông.
 • Đến Spa/Viện thẩm mỹ trải nghiệm các công nghệ triệt lông.

Với kinh nghiệm triệt lông, Viện thẩm mỹ CamelliaH khuyên chị em nên đến các địa chỉ làm đẹp trải nghiệm công nghệ triệt lông vì:

 • Nhiều địa chỉ làm đẹp hiện nay áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Công nghệ đó giúp triệt sạch lông an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu hơn các phương pháp thủ công. Hơn nữa, triệt lông bằng các công nghệ triệt lông còn có khả năng ngăn chặn tối đa tình trạng viêm nang lông, lỗ chân lông to hay sưng, nách thâm đen. Đặc biệt, công nghệ triệt lông còn giúp cho da vùng nách trắng sáng và mềm mịn hơn.
 • Triệt lông tại Spa/thẩm mỹ viện còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho chị em. Tại đó, chị em chỉ việc tận hưởng không gian làm đẹp sạch sẽ, yên tĩnh. Còn lông sẽ không cánh mà bay với công nghệ triệt lông hiện đại và bàn tay của những kỹ thuật viên lành nghề.
 • Tẩy lông/triệt lông tại địa chỉ làm đẹp là tốt. Nhưng nó chỉ thực sự tốt khi chị em lựa chọn được công nghệ và địa chỉ uy tín. Trong số các địa chỉ làm đẹp hiện nay, Viện thẩm mỹ CamelliaH được đánh giá là địa chỉ triệt lông hàng đầu. CamelliaH ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại Super Tumbor Laser OPT SHR. Công nghệ này giúp đánh bật mọi cọng lông chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.
 • Super Tumbor Laser OPT SHR là sự kết hợp công nghệ ánh sáng IPL, năng lượng sóng ARF cùng hệ thống làm lạnh. Công nghệ này hiệu quả gấp nhiều lần các công nghệ thông thường. Đặc biệt, công nghệ này còn rút ngắn thời gian triệt, triệt sạch 99.9% và duy trì hiệu quả dài lâu. Vì vậy, viện thẩm mỹ CamelliaH là sự lựa chọn hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tham khảo:

Triệt lông công nghệ Super Tumbor Laser OPT SHR

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan