Dàn người đẹp lộng lấy mừng TGĐ Trần Thu Hương khai trương Viện thẩm mỹ CamelliaH

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh… cùng xuất hiện rạng rỡ tại lễ khai trương Camellia H do Tổng Giám đốc Trần Thu Hương làm chủ.

Hoa hậu Ngọc Hân diện đầm xuyên thấu, tôn trọn đường cong quyến rũ đến chúc mừng ngày vui của chị Hương Baby. Hoa hậu Việt Nam 2010 bày tỏ sự thích thú trước không gian sang trọng của Camellia H.

Tuấn Hưng không quên ghé thăm động viên bà xã trong ngày khai trương.

Á hậu Tú Anh khoe khéo vòng một sexy và vai trần nuột nà. Người đẹp sinh năm 1993 cũng là khách hàng quen thuộc của Camellia H.

Đỗ Mỹ Linh dù bận rộn tập luyện cho Miss World 2017 nhưng vẫn tranh thủ ghé qua để ủng hộ chị Trần Thu Hương. Người đẹp diện trang phục thanh lịch nhưng không kém phần lộng lẫy, sánh vai cùng dàn hoa hậu, á hậu Việt.

Tổng Giám đốc Trần Thu Hương lộng lẫy trong ngày khai trương chi nhánh mới. Tổng Giám đốc bày tỏ niềm vui, sự hạnh phúc trong ngày “đứa con tinh thần” của mình có thêm chi nhánh mới. Chị hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Viện thẩm mỹ CamelliaH là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và nổi tiếng trong thời gian qua. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu khi lọt vào Top 10 dịch vụ uy tín chất lượng năm 2016. Giải thưởng này do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Hội Tư vấn khoa học công nghệ và Quản lý TP.HCM, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị công nhận.

Nhiệt huyết từ bà chủ xinh đẹp và tài năng còn được truyền đến đội ngũ nhân viên của Camellia H. Chị Hương cho biết, chị luôn muốn gửi đến khách hàng của mình hình ảnh, thông điệp về vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam – duyên dáng, đậm chất truyền thống nhưng cũng rất năng động, hiện đại trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan