Diệu Linh - Khách hàng giảm cân tạo form Ultra Body Sline Lipozero

Diệu Linh đã phải “sống chung” với mỡ thừa hàng năm liền khiến cô không còn tự tin vào bản thân và dường như sống khép kín hơn rất nhiều. Cô đã từng thử rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng chẳng hề có chút tiến triển hay hiệu quả gì. Gần như cô đã muốn từ bỏ và chấp nhận sống chung với nó thì lại tìm thấy Camellia H Spa – nơi giúp cô tìm lại bản thân mình.

Diệu Linh – cô kế toán trẻ sinh năm 1991 đã quen làm bạn với những bộ quần áo rộng thùng thình để cố che đi những lớp mỡ thừa dày cộp. Trước đây, cô vẫn giữ được thân hình không quá béo, vẫn lộ những đường cong của cơ thể. Nhưng khi bắt đầu đi làm, công việc thường xuyên phải ngồi một chỗ quá lâu, áp lực căng thẳng khiến cô bị stress nhiều hơn… Thời gian chăm sóc bản thân chẳng còn là bao, nên dần dần cô không kiểm soát được cân nặng của mình nữa. Chỉ một thời gian ngắn, mỡ thừa tích tụ nhanh chóng khiến thân hình trở nên đẫy đà, tăng gần 10kg so với thời cô còn là sinh viên.

Những lời chê bai, đàm tiếu bắt đầu nhiều hơn. Ban đầu chỉ là những lời trêu chọc của bạn bè, nhưng sau này kể cả mọi người ở công ty cũng bắt đầu chỉ trỏ về thân hình ngoại cỡ của Linh. Những lời thì thầm sau lưng khiến Diệu Linh ngày càng trở nên nhút nhát và tự ti hơn, khép mình hơn và chẳng muốn đi đâu ra ngoài cả.

Cô cũng muốn lấy lại thân hình thon gọn xưa kia, cũng bắt đầu ăn kiêng với một chế độ ăn hà khắc và những giờ tập luyện không ngừng trong phòng gym. Nhưng dường như là không đủ. Đến mức Linh còn đầu tư tiền bạc vào cả thuốc giảm cân cấp tốc, nhưng cơ thể chỉ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức còn cân nặng vẫn giữ nguyên.

Linh đã định từ bỏ giấc mơ giảm cân của mình, cho đến khi gặp được một người bạn và nghe giới thiệu về phương pháp giảm cân Tạo form Ultra Body S-line LipoZero tại Camellia. Coi như một lần cuối cùng tin vào thẩm mỹ, Diệu Linh góp hết số tiền ít ỏi còn lại trong túi để tới Camellia H tìm lại bản thân mình. Và quả thật Camellia H đã không làm cô thất vọng!

Diệu Linh đăng ký liệu trình 10 buổi giảm béo bằng công nghệ Ultra Body S-line LipoZero tại Camellia H. Đây là một công nghệ kết hợp giữa Massage bùn khoáng Nhật Bản và máy công nghệ cao LipoZero.

Bùn khoáng Nhật Bản giúp đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, kết hợp với bài massage cổ truyền Nhật Bản giúp tạo nhiệt, làm các mô mỡ mềm ra. Kết hợp với máy công nghệ LipoZero sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép ở tần số 25KHz, hóa lỏng mỡ và đào thải ra khỏi cơ thể bằng cơ chế tự nhiên.

Liệu trình giảm béo công nghệ cao gồm 10 buổi liên tục, nhưng Diệu Linh chỉ cần làm tới buổi thứ 6 là đã thấy được sự khác biệt trên cơ thể. Và đến buổi thứ 10 thì cô hoàn toàn bị khuất phục bởi hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

Với sự hướng dẫn tận tình của chuyên viên tư vấn tại viện thẩm mỹ, Diệu Linh áp dụng một chế độ ăn uống khoa học kèm những bài tập nhẹ nhàng tại nhà để giữ được hiệu quả giảm béo lâu dài. Bên cạnh đó, sự thay đổi ngoại hình của cô cũng đã làm thay đổi cả cuộc sống. Cô tự tin hơn, giao tiếp và kết bạn nhiều hơn. Công việc cũng thành công hơn và đặc biệt là đã tìm được tình yêu của đời mình.

Bạn đang đau đầu vì ngoại hình của mình? Bạn đang tự ti vì vòng eo quá khổ hay cặp đùi ngấn mỡ? Đừng lo lắng nữa vì đã có Viện thẩm mỹ CamelliaH thực hiện ước mơ “giảm béo” cho bạn! Hãy học tập Diệu Linh để thay đổi cuộc đời của chính bạn nhé!

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan