Du lịch thẩm mỹ cùng viện thẩm mỹ CamelliaH

Vừa qua, Viện thẩm mỹ CamelliaH đã được cấp chứng nhận liên kết với Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Plastic Surgery Clinic, mở ra cơ hội du lịch thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

BẠN BIẾT GÌ VỀ DU LỊCH THẨM MỸ?

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng. Không chỉ gia tăng về số lượng mà chị em còn nghiêm khắc hơn trong việc lựa chọn địa điểm làm đẹp. Rất nhiều khách hàng có thu nhập cao, họ mong muốn được làm đẹp tại những địa chỉ sang chảnh hơn so với các địa chỉ làm đẹp tại Việt Nam. Đó là nguyên nhân đưa đến sự ra đời của hình thức du lịch thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

Du lịch thẩm mỹ là việc đưa đón và hướng dẫn khách hàng Việt sang nước ngoài làm phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, Hàn Quốc là đất nước được đông đảo khách hàng Việt lựa chọn trong các chuyến du lịch thẩm mỹ. Hàn Quốc là đất nước có ngành làm đẹp bậc nhất châu Á và top đầu thế giới.

Thấu hiểu xu hướng làm đẹp của khách hàng, Viện thẩm mỹ CamelliaH đã liên kết với Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Plastic Surgery Clinic. Đây là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Banobagi tọa lạc tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Du lịch thẩm mỹ đến Banobagi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng Việt!

DU LỊCH THẨM MỸ CÙNG CAMELLIAH

Vừa qua, Viện thẩm mỹ CamelliaH đã nhận được chứng nhận liên kết từ Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Plastic Surgery Clinic Hàn Quốc. Sự liên kết này đánh dấu một bước ngoặt trong tiến trình phát triển của Viện thẩm mỹ Camellia H và mở ra cơ hội làm đẹp mới cho khách hàng Việt.

Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Plastic Surgery Clinic xứng đáng là địa chỉ làm đẹp khách hàng Việt nên đặt chân tới:

Được thành lập từ năm 2000, quy tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Bệnh viện hoạt động dựa trên phương châm: “Bệnh viện nhận được sự yêu mến của khách hàng, bệnh viện phẫu thuật tốt và an toàn”.

Bệnh viện được vận hành như một trung tâm thẩm mỹ với các chuyên khoa phẫu thuật chính: mắt & mũi, phẫu thuật thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ xóa nếp nhăn, phẫu thuật tạo hình gương mặt, cấy tóc, hút mỡ…

Bệnh viện bố trí những trang thiết bị làm đẹp tối tân nhất như trang thiết bị phẫu thuật đạt tiêu chuẩn, phát triển hệ thống phòng bị cấp cứu chuyên nghiệp, hệ thống gây mê thường trực. ..

Bệnh viện sở hữu hệ thống thiết bị cao cấp và chuyên dụng trong điều trị y tế: thiết bị y tế công nghệ cao, tế bào gốc, phòng thí nghiệm và hệ thống môi trường axit…

Banobagi bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Đại học Quốc gia Seoul, đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Banobagi là bệnh viện đạt tiêu chuẩn để được cấp phép điều trị cho người nước ngoài do Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc cấp phép. Vì vậy, khách hàng Việt hãy tin tưởng lựa chọn Viện thẩm mỹ CamelliaH làm cầu nối đặt chân đến địa chỉ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc.

Để được tư vấn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 094 399 60 06

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan