GIỚI THIỆU

Viện thẩm mỹ Camellia H trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khánh Anh, chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp và mỹ phẩm. Với tiêu chí hàng đầu “An toàn – Hiệu quả Tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Camellia H.

Từ khi thành lập tới nay, Camellia H đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm chăm sóc da, dịch vụ thẩm mỹ và mỹ phẩm được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tin dùng.

Được sự tin yêu và hiểu được nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi – tập thể cán bộ nhân viên của Camellia H, luôn luôn nổ lực học hỏi, cập nhật công nghệ tân tiến ứng dụng tại spa để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Camellia H có cơ sở tại: 155 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TẦM NHÌN CỦA VIỆN THẨM MỸ CAMELLIA H

Là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu dịch vụ dựa trên tiêu chí song song giữa làm đẹp và an toàn. Sứ mệnh của Camellia H là:

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CAMELLIA H

Thay vì bạn phải mất thời gian công sức và tiền bạc để có được bài học và công thức cho thành công của mình, hãy học từ những cái đã có sẵn và không ngừng hoàn thiện, cải tiến nó để biến thành cái của riêng mình. 

Camellia H luôn đặt ra những bài toán khó hơn về nhu cầu của khách hàng và đó chính là nền tảng cho những đột phá trong tư duy và sáng tạo cho ra đời những sản phẩm ưu việt, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

ĐẲNG CẤP

Viện thẩm mỹ CamelliaH tọa lạc tại 155 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao, CamelliaH mang đến cho quý khách hàng hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Viện thẩm mỹ CamelliaH xứng tầm là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi giúp khách hàng trân trọng từng phút từng giây làm đẹp tại Viện thẩm mỹ CamelliaH. Bên cạnh hệ thống dịch vụ chất lượng, chúng tôi còn mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa bởi đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình và tận tâm. Mọi cam kết từ chúng tôi đều dựa trên cơ sở xác thực với sự chấp thuận từ các bên liên quan.

TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO

Chúng tôi tin rằng thời gian làm đẹp tại CamelliaH sẽ là những phút giây hạnh phúc nhất của bạn. Không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà CamelliaH còn giúp bạn quên đi phiền muộn, thư giãn tinh thần, nạp năng lượng mới và tiến tới cuộc sống hoàn hảo. Hãy để CamelliaH đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện nhan sắc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CAMELLIA H

Với sự cố gắng và nổ lực có được, Viện thẩm mỹ Camellia H không ngừng lớn mạnh và xứng đáng với các thành tích được ghi nhận và vinh danh trong thời gian vừa qua như:

  • Top 10 sản phẩm, dịch vụ uy tín an toàn chất lượng năm 2016. (Được Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, hội Tư vấn khoa học công nghệ và Quản lý Hồ Chí Minh, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị công nhận).
  • TGĐ Trần Thu Hương được chứng nhận danh hiệu là nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2016.
  • Cùng nhiều giải thưởng và chứng nhận sản phẩm chất lượng dịch vụ khác…

Camellia H tự hào là ngôi nhà chung để chăm sóc sắc đẹp và níu giữ tuổi thanh xuân cho nhiều chị em phụ nữ và các ngôi sao Vbiz như: Á hậu Tú Anh, Ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên Tâm Tít, Á hậu Ngọc Hân,…