Khách hàng lo lắng tắm trắng xong có bị đen lại không?

“Tắm trắng xong có bị đen lại không” là vấn đề khiến rất nhiều chị em lo lắng khi trải nghiệm dịch vụ này. Vấn đề sẽ được giải quyết qua bài viết dưới đây!

NGUYÊN LÝ LÀM TRẮNG DA CỦA TẮM TRẮNG

Tắm trắng là phương pháp làm trắng da rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc: Tại sao da đen tắm trắng lại trắng được? Tắm trắng có khả năng gì mà làm da trắng được?

Thông thường, da bị đen sạm do sự tác đông của môi trường sống và nhất là ánh sáng mặt trời. Nguy hiểm hơn cả là tác động từ tia cực tím. Sự thay đổi về màu da ảnh hưởng bởi số lượng melanin, oxyhemoglobin, hemoglobin khử và caroten. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nhất là tia cực tím khiến các tế bào da sản xuất ra hắc tố melanin. Da bị sẫm lại trong quá trình oxy hoá. Tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài sẽ khiến hắc tố melanin sản sinh nhiều hơn. Biểu hiện rõ rệt nhất là trên bề mặt khiến màu da sạm đen.

Thấu hiểu được nguyên nhân khiến da đen sạm, phương pháp tắm trắng ra đời để giải quyết vấn đề này. Tắm trắng giúp làn da trắng sáng nhờ quá trình tẩy da chết mạnh kết hợp các tinh chất tái tạo và nuôi dưỡng làn da. Tắm trắng an toàn phải dần loại bỏ tất cả các tế bào chết đồng thời sản sinh collagen tự nhiên. Tắm trắng an toàn nói không với việc lột tẩy đi lớp da bên ngoài. Tiếp theo, tắm trắng sẽ kiểm soát sự phát triển của melanin. Đồng thời, các dưỡng chất sẽ dần tái tạo và nuôi dưỡng làn da bật tone.

Chính vì vậy, khách hàng đừng tin vào những lời đường mặt “tắm phát trắng luôn”. Tắm trắng là một quá trình. Muốn tắm trắng thành công thì khách hàng đừng chọn phương pháp “đốt cháy giai đoạn”. Hiểu nguyên lý của tắm trắng, nhiều khách hàng lại thắc mắc “tắm trắng xong có bị đen lại không”. Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

TẮM TRẮNG XONG CÓ BỊ ĐEN LẠI KHÔNG?

Theo phần trên, nguyên nhân chính khiến da sạm đen là tác động từ ánh nắng mặt trời. Vậy tắm trắng xong có bị đen lại không và nhất là khi phải tác động với ánh nắng mặt trời?

Trường hợp khách hàng tắm xong bị đen lại là vấn đề khá phổ biến. Chị em tin vào những lời đường mật “tắm phát trắng luôn” thì trắng xong đen luôn cũng là điều dễ hiểu. Các phương pháp tắm trắng lột tẩy khiến da trắng ngay lúc đó nhưng cũng khiến da yếu đi. Da yếu càng nhạy cảm với các tác động từ môi trường đặc biệt là ánh nắng. Vì vậy, khi tiếp xúc với môi trường da sẽ nhanh chóng bị đen sạm đi. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tắm trắng xong có bị đen lại không phụ thuộc vào địa chỉ & phương pháp tắm trắng chị em lựa chọn. Lựa chọn địa chỉ tắm trắng an toàn với lộ trình tái tạo da rõ ràng, làn da sẽ trắng từ từ. Khi đó, làn da khỏe mạnh hơn và có thời gian để thích nghi với môi trường. Vậy tắm trắng tại địa chỉ nào uy tín? Chúng tôi nghĩ viện thẩm mỹ CamelliaH là địa chỉ phù hợp.

ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG UY TÍN

Rất nhiều khách hàng đến viện thẩm mỹ Camellia H tắm trắng đặt ra câu hỏi: Tắm trắng xong có bị đen lại không? Tắm trắng xong có bị bắt nắng không? Không cần Camellia H trả lời, chỉ cần trải nghiệm xong 1 liệu trình, chị em sẽ tự tìm được câu trả lời.

Viện thẩm mỹ CamelliaH ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng Hi-Shine White 6D. Công nghệ này sử dụng sức mạnh làm trắng từ tinh chất Nano cao cấp và máy hấp trắng phi thuyền hoàng gia. Bên cạnh đó, phương pháp này còn sử dụng 1 số nguyên liệu làm trắng tự nhiên như sữa dê cô đặc, yến mạch Mỹ. Phương pháp sẽ loại bỏ tế bào chết, hắc tố melanin 1 cách từ từ đồng thời sản sinh collagen tự nhiên. Làn da sẽ trắng dần đều theo đúng liệu trình mà Camellia H đề ra. Kết thúc liệu trình, làn da khách hàng sẽ đạt hiệu quả tối đa theo đúng cam kết.

Hi-Shine White 6D không làm trắng tức thì và không đột ngột. Hầu hết khách hàng đã tắm trắng tại CamelliaH đều duy trì hiệu quả rất lâu. Đặc biệt, làn da không bị bắt nắng sau tắm trắng. Làm theo đúng hướng dẫn sau tắm trắng của viện thẩm mỹ, chị em sẽ không còn phải lo lắng da bị đen lại sau tắm trắng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, khách hàng vui lòng tham khảo:

Tắm trắng Hi-Shine White 6D

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan