Khai xuân đầu năm - Làm đẹp cùng thần tượng

Đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ CamelliaH trong thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được lì xì khủng lên đến 56 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng may mắn còn được chụp ảnh, checkin cùng chủ tịch Trần Thu Hương. Chủ tịch CamelliaH sẽ trực tiếp tư vấn, theo dõi kỹ thuật viên làm đẹp cho khách hàng. 

Khai xuân đầu năm – Làm đẹp với lì xì khủng

Chào mừng khai xuân, viện thẩm mỹ CamelliaH mang đến cho khách hàng cơ hội làm đẹp chất lượng với mức giá sốc nhất từ trước đến nay. Chương trình lì xì áp dụng cho nhiều hạng mục dịch vụ khác nhau:

  • Trải nghiệm combo siêu trắng làn da bao gồm tắm trắng và truyền trắng, khách hàng sẽ được nhận lì xì khủng lên đến 56 triệu đồng. Chỉ cần trải nghiệm một liệu trình duy nhất, làn da dù đen cỡ nào cũng có thể trở nên trắng bật tone và đều màu. Không trắng CamelliaH cam kết hoàn tiền. Tùy vào tình trạng hiện tại của làn da, chuyên gia của CamelliaH sẽ tư vấn cho chị em liệu trình phù hợp.

  • Trải nghiệm liệu trình triệt lông vĩnh viễn Super Tumbor Laser OPT SHR trong thời gian này, khách hàng nhận ngay ưu đãi 75%. Sử dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật viên của CamelliaH sẽ giúp chị em triệt sạch tận gốc mọi loại lông cứng đầu, dưỡng da vùng triệt sáng mịn và ngăn chặn nguy cơ lông mọc trở lại. Ngoài ra, công nghệ này không hề làm hại da, không gây cảm giác đau rát, mang đến cho chị em những phút giây trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.
  • Sở hữu một gương mặt tươi trẻ bất chấp tuổi tác là niềm ao ước của bao chị em. Mọi vấn đề như nếp nhăn, cơ mặt chảy xệ, nọng cằm, rãnh cười,…đều có thể giải quyết triệt để chỉ sau một buổi siêu nâng cơ Hifu UltraSkin. Đặt lịch trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được lì xì trị giá 40 triệu đồng.
  • Khách hàng đặt lịch trải nghiệm các công nghệ trẻ hóa – căng bóng làn da sẽ nhận được ưu đãi lên đến 62,5%. Các công nghệ này cho hiệu quả rõ rệt sau từng buổi trải nghiệm, mang đến cho chị em làn da tươi trẻ, căng bóng và trắng mịn rạng ngời.

Chương trình “Khai xuân đầu năm – Làm đẹp cùng thần tượng” chỉ áp dụng từ ngày 03/02/2020 đến ngày 22/02/2020. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với viện thẩm mỹ CamelliaH để được tư vấn chi tiết, nhận ưu đãi khủng và trở nên đẹp hơn mỗi ngày. 

Tại sao nên làm đẹp đầu năm tại CamelliaH?

Làm đẹp đầu năm tại viện thẩm mỹ CamelliaH, khách hàng sẽ được:

  • Gặp gỡ và chụp hình cùng chủ tịch CamelliaH Trần Thu Hương.
  • Đích thân chủ tịch Trần Thu Hương tư vấn, theo dõi và giám sát kỹ thuật viên làm đẹp cho khách hàng.
  • Trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu hiện nay. 

  • Dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý và ưu đãi cực khủng.
  • Làm đẹp trong không gian rộng rãi, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh, yên bình giúp chị em vừa được làm đẹp vừa thư giãn tinh thần. 

Khách hàng quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp và chương trình ưu đãi tại Viện thẩm mỹ CamelliaH vui lòng:

  • Liên hệ qua hotline: 094 399 6006

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *