Làm sao triệt lông vùng kín an toàn

“Làm sao triệt lông vùng kín” là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Hãy cùng Viện thẩm mỹ camelliaH tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

NHU CẦU TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN

Triệt lông vùng kín không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh triệt lông nách, triệt lông chân thì triệt lông vùng kín cũng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Sở dĩ, nhu cầu triệt lông vùng kín tăng lên vì:

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ: Mùa hè là mùa thời trang bikini lên ngôi. Nhưng phải làm thế nào nếu cô bé quá rậm rạp, mặc bikini rất dễ để lộ vi-ô-lông gây phản cảm. Hơn nữa, lông mọc đen và cứng dù không hở ra bên ngoài quần cũng gây mất thẩm mỹ. Chúng sẽ cộm bên trong quần thậm chí là đâm xuyên qua quần. Đó là lý do chị em muốn triệt tiêu chúng. Có một số đối tượng bắt buộc phải triệt lông vùng bikini như người mẫu, hoa hậu,…Vì thế, làm sao triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả đối với họ là rất quan trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Ảnh hưởng đến sức khỏe, vệ sinh thân thể: Mùa hè nóng ẩm nếu để lông vùng kín mọc quá rậm kết hợp với mồ hôi sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoành hành. Vi khuẩn là nguồn gốc gây ra các loại bệnh như viêm nhiễm, mẩn ngứa. Vì vậy, triệt lông chính là cách để triệt môi trường sống của vi khuẩn, ngăn chúng làm hại cơ quan sinh dục của chị em.

Ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng: Không thể phủ nhận, lông chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện vợ chồng. Các sợi lông dài, đen, cứng chính là tác nhân làm giảm ham muốn vợ chồng. Hơn nữa, nhiều anh chàng có sở thích chinh phục những “vùng đất trơn tru”. Đó là lý do nhiều chị em đã có chồng muốn tìm cách triệt lông vùng kín.Xuất phát từ những nguyên nhân trên, làm sao triệt lông vùng kín là vấn đề chị em tìm kiếm. Triệt lông vĩnh viễn công nghệ mới là sự lựa chọn cuối cùng của nhiều chị em!

CÁCH TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Khi triệt lông chân, lông nách nhiều chị em chọn cách cạo hoặc nhổ nhưng với vùng kín thì đây là 2 phương pháp quá mạo hiểm. Nhổ lông vùng kín sẽ khiến chị em cảm thấy vô cùng đau đớn, da bị tổn thương. Cạo lông là cách quá nguy hiểm vì chúng có thể khiến cô bé bị trầy xước, chảy máu bất cứ khi nào. Điều quan trọng, đây không phải là cách loại bỏ lông triệt để. Chúng sẽ nhanh chóng mọc lại và khiến bạn vô cùng khó chịu.

Đó là lý do Viện thẩm mỹ CamelliaH khuyên chị em nên tìm đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay OPT SHR là sự lựa chọn phù hợp nhất. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ CamelliaH với tên gọi Super Tumbor OPT SHR.

Công nghệ Super Tumbor Laser OPT SHR được ứng dụng cho dòng máy triệt lông ánh sáng IPL/Elight. Công nghệ này có khả năng làm tối ưu xung, năng lượng đầu ra giúp mang lại kết quả triệt lông nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Công nghệ OPT SHR không gây đỏ rát hay ngứa ngáy khó chịu. Vì vậy, phương pháp này rất phù hợp với vùng da nhạy cảm như vùng kín. Hơn nữa, công nghệ OPT SHR còn giúp ngăn chặn nguy cơ lông mọc trở lại. Chị em không phải lo lắng chuyện lông mọc lại hay phải đến Spa triệt lại.

Loại bỏ lông triệt để, an toàn và duy trì kết quả dài lâu, Super Tumbor OPT SHR chính là cách triệt lông vùng kín tối ưu nhất. Đến đây, chắc hẳn chị em đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề “làm sao triệt lông vùng kín”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tham khảo:

Triệt lông công nghệ Super Tumbor OPT SHR

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan