Nâng mũi bọc sụn tại viện thẩm mỹ CamelliaH

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng Viện thẩm mỹ CamelliaH tìm hiểu về công nghệ này nhé!

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật định hình và nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân, tạo dáng mũi cao và đẹp tự nhiên. Trong đó, sụn tự thân dùng để bọc phần đầu mũi. Sụn nhân tạo dùng cho phần sống mũi.

Cả 2 loại sụn này có khả năng tương thích rất cao với cơ thể con người. Trong bối cảnh ngành làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ, loại sụn nhân tạo sử dụng cho nâng mũi cũng được cải tiến. Tiêu chuẩn hướng đến là an toàn, đẹp và duy trì hiệu quả bền lâu.

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh. Sau đó, bác sĩ tiến hành định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Nhiều người lo lắng về loại sụn nhân tạo có tốt không? Điều này phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi nào. Mỗi địa chỉ nâng mũi lại sử dụng những loại sụn có nguồn gốc khác nhau, chất lượng khác nhau. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín quyết định rất lớn đến hiệu quả sau nâng mũi.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TÂM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn. Viện thẩm mỹ CamelliaH cũng nằm trong số đó. Mặc dù ‘sinh sau đẻ muộn” nhưng CamelliaH trở thành địa chỉ nâng mũi được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ CamelliaH có tên là nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose.

Phương pháp này hội tụ những ưu điểm vượt trội:

  • Tạo dáng mũi cao thẳng tự nhiên. Bạn an tâm vì nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose không khiến gương mặt bạn trở nên thô cứng, vô hồn.
  • Sử dụng loại sụn có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thậm chí khách nhà CamelliaH nâng mũi xong ít sưng bầm và nhanh chóng phục hồi.
  • Chỉ sau khoảng 1 tháng, chị em đã sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Hơn nữa, công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose hiện đại còn có thể duy trì hiệu quả cả đời. Sụn nhân tạo sẽ dần ăn khớp với cơ thể và duy trì bền lâu.
  • Nâng mũi bọc sụn tại CamelliaH có mức chi phí hợp lý. Hơn nữa, CamelliaH thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, tạo cơ hội làm đẹp với công nghệ hiện đại cho đông đảo khách hàng. Trong thời gian này, CamelliaH áp dụng ưu đãi 30% cho khách hàng nâng mũi. Đây là cơ hội làm đẹp tuyệt vời cho khách hàng nâng mũi.

Vì vậy, khách hàng hãy an tâm về công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ CamelliaH nhé.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN

Đến Viện thẩm mỹ CamelliaH, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Đo vẽ trước phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê hoặc gây mê.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose.

Bước 5: Cố định mũi sau khi nâng.

Khách hàng quan tâm đến công nghệ này tại Viện thẩm mỹ CamelliaH vui lòng liên hệ:

  • Fanpage: Viện thẩm mỹ CamelliaH.
  • Hotline: 094 399 6006

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan