Nâng mũi S-line

Tạo hình thẩm mỹ mũi S-line: Nâng mũi đẹp tự nhiên với dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.

NÂNG MŨI S-LINE THANH TÚ VỚI CHẤT LIỆU SỤN ĐỘC QUYỀN

Mũi nằm ở vị trí chính giữa khuôn mặt, vì vậy có thể nói đó là điểm đầu tiên thu hút người đối diện. Sống mũi thấp hay cánh mũi to là nhược điểm khiến gương mặt kém thanh tú.  Viện thẩm mỹ CamelliaH hoàn toàn có thể khắc phục hạn chế này và giúp bạn tự tin tỏa sáng với công nghệ nâng mũi S-line độc quyền.

TẠO HÌNH MŨI SỤN S-LINE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nâng mũi bằng chất liệu sụn S-line là phương pháp hiện đại nhất hiện nay mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Ngoài ưu điểm tạo dáng mũi phù hợp từng khách hàng, Silicon có nhược điểm là vật liệu cứng, không tự nhiên, thậm chí tạo áp lực trên da đến mức có thể nhìn thấy lộ rõ khi đứng dưới nắng. Và Gore-tex hạn chế lớn là khó khăn trong việc loại bỏ khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì hoặc nhiễm trùng có thể phát sinh. Vì thế, sụn S-line ra đời tích hợp ưu điểm của Silicon và Goretex và khắc phục mọi nhược điểm của hai chất này.

Sụn S-line có độ mềm dẻo cao, dễ tương thích với cơ thể, cho phép mô tăng trưởng để phát triển. Điều này tạo thành một thể thống nhất trong cấu trúc mũi. Chính vì linh hoạt trong việc tạo đường nét theo hình dạng mong muốn nên nâng mũi S-line mang đến kết quả hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, chất liệu này có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể đảm bảo an toàn khi tạo hình sống mũi, không xảy ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

LỢI ÍCH MANG ĐẾN KHI NÂNG MŨI S-LINE TẠI CAMELLIA H

Chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình tư vấn có thể kéo dài rất lâu bởi Camellia H mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ hiệu quả và an toàn nhất. Quy trình thẩm mỹ được thực hiện nghiêm ngặt với hệ thống tiệt trùng bằng khí EO, khử khuẩn trong 13 tiếng. Phòng phẫu thuật lọc không khí liên tục, trang bị các thiết bị tiên tiến và thuốc hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ theo yêu cầu của bác sĩ.

Đảm bảo 5 KHÔNG: Không tụt, không bóng đỏ, không đè sụn cánh mũi, không biến chứng, không sẹo.

Tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất. Không chỉ hài hòa với gương mặt mà còn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ trong tương lai của mỗi người.

ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG MŨI S-LINE BẰNG SỤN

  • Người có sống mũi thấp, tẹt.
  • Người có nhu cầu sở hữu dáng mũi cao thanh tú.
  • Người đã thực hiện nâng mũi nhưng không thành công.

Kết quả nâng mũi an toàn và ưng ý nhất phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng chuyên môn cũng như tâm huyết của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên tham vấn với bác sĩ và tìm hiểu kỹ về dịch vụ sử dụng. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ của chuyên gia tại Camellia H, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc mũi mới đầy quý phái và tự nhiên nhờ chất liệu sụn tự nhiên.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

QUY TRÌNH

Thăm khám mũi
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nắm bắt các đặc điểm, chỉ ra những khuyết điểm cần phải chỉnh sửa cũng như định hình một dáng mũi phù hợp nhất đối với từng khuôn mặt.


Chụp dáng mũi với phần mềm 3D
Bác sĩ sẽ tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, tiếp theo sẽ dùng thiết bị chuyên dụng 3D tiến hành chỉnh sửa dáng mũi hiện tại của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận phần nào cần nâng, chỉnh sửa độ cao, dài để phù hợp nhất với khuôn mặt. Qua đó khách hàng cũng có thể xem trước được dáng mũi sau khi nâng có giống như mình mong muốn.


Sát khuẩn và gây tê cục bộ
Quá trình nâng mũi S-line bước sát khuẩn là một trong những bước không thể thiếu để đảm bảo an toàn trong và sau khi thẩm mỹ. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn. Bước gây tê này có tác dụng giúp bạn không cảm thấy đau và khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.


Đo vẽ dáng mũi mới và đẽo gọt sụn nhân tạo 
Sau quá trình thăm khám  với kỹ thuật máy chuyên dụng 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ lại dáng mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi mang lại cho bạn một dáng mũi hoàn hảo. Đồng thời đẽo gọt sụn nhân tạo để tạo sóng mũi tự nhiên nhất có thể


Lấy sụn tự thân (Sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn)
Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.


Phẫu thuật nâng mũi S-line
Bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ theo đường đã vẽ, sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi. Sau khi đưa sụn vào trong mũi, bác sĩ sẽ nắn chỉnh cố định để phần sống mũi trở nên hài hòa với khuôn mặt. Quá trình thực hiện nâng mũi không mất quá nhiều thời gian hoàn toàn nhanh chóng và nhẹ nhàng.


Kết thúc quy trình
Để định hình lỗ mũi, tạo dáng mũi đẹp, bác sĩ sẽ đặt 2 miếng mesh vào hai bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương. Kèm với đó sau khi phẫu thuật bạn bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc mũi  để mũi nhanh chóng đẹp và tự nhiên như mong muốn.
 

BẢNG GIÁ

Tên dịch vụ Thời gian (phút/buổi) Giá gốc Giá khuyến mãi
Nâng mũi sụn Mỹ 60p 40.000.000 28.000.000
Nâng mũi sụn Hàn 60p 25.000.000 17.500.000

LƯU Ý

  • Làm theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật
  • Hạn chế tác động mạnh tới vùng được phẫu thuật.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan