Phương pháp nâng mũi cấu trúc tại CamelliaH

Phương pháp nâng mũi cấu trúc đang tạo nên cơn sốt trên thị trường làm đẹp. Hãy cùng Viện thẩm mỹ CamelliaH tìm hiểu nhé!

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi hàng đầu hiện nay. Dịch vụ nâng mũi cấu trúc được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, phương pháp này có khả năng bóc tách toàn diện và tái cấu trúc mũi.

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng quy trình khép kín và đạt chuẩn, nâng mũi cấu trúc giải quyết triệt để các khuyết điểm về mũi. Công nghệ này sử dụng 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, phần chóp mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân tạo cảm giác mềm mại và tự nhiên khi sờ vào. 2/3 sống mũi được dựng bằng sụn nhân tạo để nâng cao mũi lên. Những khuyết điểm vùng chóp mũi, sống mũi, khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua nâng mũi cấu trúc.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi cấu trúc là đỉnh cao nhất. Phương pháp này khắc phục được tất cả những khuyết điểm về mũi mà các phương pháp khác không làm được. So với độ đẹp tự nhiên thì không có phương pháp nào vượt qua được nâng mũi cấu trúc.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc đảm bảo an toàn tuyệt đối vì:

  • Sụn tự thân đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể, tạo chóp mũi mềm mại và tự nhiên. Đặc biệt, sụn tự thân hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ sóng mũi.
  • Sụn nhân tạo có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định trước khi sử dụng. Sụn nhân tạo mang lại dáng mũi cao thẳng, tạo khuôn mặt thanh tú và hài hòa.

Viện thẩm mỹ CamelliaH đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc. Để tìm hiểu về quá trình nâng mũi cấu trúc, khách hàng tham khảo phần tiếp theo của bài viết!

QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Quá trình nâng mũi cấu trúc cho 1 khách hàng thường diện ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Tại CamelliaH, phương pháp này có tên là nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose.

Quá trình nâng mũi cấu trúc tại CamelliaH được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Đo vẽ trước phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê hoặc gây mê.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose.

Bước 5: Nẹp mũi sau phẫu thuật để cố định.

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, y tá sẽ dặn dò kỹ lưỡng cho khách hàng các vấn đề hậu phẫu.

Nẹp mũi có vai trò quan trọng quyết định hình dáng mũi sau phẫu thuật. Thông thường, nẹp mũi sẽ được tháo ra vào ngày thứ 4 sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi sau đó tiếp tục băng ép cho đến khi cắt chỉ mới được tháo hẳn. Thông thường, sau 5 – 7 ngày bác sĩ sẽ tháo nẹp cho khách hàng. Sau khoảng 3 tuần đến 1 tháng, mũi sẽ được định hình hoàn chỉnh và đẹp tự nhiên.

Quá trình nâng mũi cấu trúc sẽ thuận lợi khi khách hàng làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn cũng cực kỳ quan trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi cấu trúc, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan