Tẩy lông chân hiệu quả tại viện thẩm mỹ CamelliaH

Tẩy lông chân là nhu cầu làm đẹp cơ bản của phụ nữ hiện đại. Trải nghiệm ngay công nghệ triệt lông vĩnh viễn Super Tumbor Laser OPT SHR.

TẨY LÔNG CHÂN VĨNH VIỄN CÓ TỐT KHÔNG?

Triệt lông là nhu cầu làm đẹp phổ biến của phụ nữ hiện đại. Trong đó, triệt lông chân là phổ biến nhất.

Trong rất nhiều hoàn cảnh và đặc biệt là khi mặc đồ thì chân là vùng lộ ra. Nếu lộ ra đôi chân trắng bóc mịn màng không tì vết thì đẹp biết bao. Nhưng nếu đó là cặp chân nhiều lông hay lộ những vết cạo lông thì thật mất thẩm mỹ. Lông nách, lông bikini, lông lưng có thể che giấu nhưng lông chân thì thật khó. Đó là lý do chị em tìm đến các phương pháp tẩy lông chân.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông chân như: Dùng dạo cạo, dùng wax, dùng nhíp, dùng các dược liệu thiên nhiên,…Tuy nhiên, các phương pháp này không thể loại bỏ lông triệt để. Chúng còn khiến lông mọc lại nhanh hơn, sợi cứng và rậm hơn. Ngoài ra, triệt lông bằng các cách này có thể gây tổn thương cho da như xước, chảy máu, dị ứng.

Khắc phục những hạn chế của các phương pháp tẩy lông chân truyền thống, công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời. Nổi bật hiện nay là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Super Tumbor OPT SHR. Phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn này loại bỏ 99.9% lông chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. Công nghệ hiện đại này đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, tẩy lông chân vĩnh viễn là phương pháp loại bỏ lông chân tốt hiện nay.

ĐỊA CHỈ TRIỆT LÔNG LÔNG UY TÍN

“Tẩy lông chân hay triệt lông chân ở đâu tốt” là câu hỏi của rất nhiều chị em. Vậy tại sao chị em không liên hệ ngay cho Viện thẩm mỹ CamelliaH. CamelliaH đã ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay. Đó là công nghệ OPT SHR.

Công nghệ SHR là viết tắt của từ Super Hair Remove, đây là công nghệ sử dụng ánh sáng đi qua bộ lọc bước sóng 650-950nm với tần số phát nhanh từ 1-8 hz phát liên tục. Được cải tiến từ công nghệ IPL, SHR triệt lông chỉ sử dụng quang phổ 650-950nm, phát xung IPL liên tục mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội so với các phương pháp cũ.

Công nghệ OPT viết tắt của Optimal Pulse Technology có nghĩa là công nghệ tối ưu xung. Công nghệ này có tác dụng giúp duy trì mật độ năng lượng cao theo toàn bộ thời gian xung. Đồng nghĩa với việc năng lượng phát ra sẽ đồng đều và ổn định hơn, không bị suy hao năng lượng yếu đi với các xung tiếp theo. Công nghệ này còn hạn chế và không gây ra xung đỉnh gây đau, rát, đỏ da.

Về mối quan hệ giữ công nghệ OPT và SHR. OPT có thể nói là công nghệ được sinh ra nhằm tối ưu năng lượng của chế độ hỗ trợ điều trị SHR. Khi phát xung với tần số nhanh, thì công nghệ OPT giúp cho năng lượng duy trì ổn định hơn.

Trải nghiệm công nghệ triệt lông này sẽ giúp khách hàng:

  • Loại bỏ lông chân một cách triệt để, lên đến 99.9%
  • Góp phần thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da.
  • Ngăn chặn nguy cơ lông mọc trở lại.
  • Không gây dị ứng, đau rát, ngứa ngáy hay tổn thương da.

Viện thẩm mỹ CamelliaH đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn trên. Bởi chúng tôi đang sở hữu công nghệ triệt lông OPT SHR. Triệt lông chân vĩnh viễn không khó quan trọng là bạn lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín không.

Khách hàng quan tâm đến triệt lông vui lòng tham khảo:

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Super Tumbor Laser OPT SHR

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan