Tế bào gốc có tác dụng gì trong lăn kim trị mụn

Tế bào gốc có tác dụng gì mà lại được sử dụng trong phương pháp lăn kim trị mụn là vấn đề được đông đảo khách hàng tò mò. Hãy cùng Viện thẩm mỹ CamelliaH tìm hiểu tác dụng của tế bào gốc nhé!

TẾ BÀO GỐC CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Tinh chất tế bào gốc đã và đang được ứng dụng phổ biến trong làm đẹp. Trong đó có phương pháp lăn kim trị mụn bằng tế bào gốc. Vấn đề nhiều chị em quan tâm trước khi trải nghiệm phương pháp này là: Tế bào gốc có tác dụng gì? Tại sao tế bào gốc lại được dùng để trị mụn? Tại sao phải trị mụn bằng tế bào gốc qua lăn kim?

Có thể bạn quan tâm:

Là địa chỉ ứng dụng tế bào gốc trong làm đẹp, CamelliaH đã tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề này. Tế bào gốc được ví là “nhà cung cấp” tế bào mới. Khi đưa tế bào gốc vào da nó có thể làm ra thêm nhiều tế bào mới hoặc tạo ra thành những loại tế bào khác để duy trì sức sống và sự tươi trẻ của làn da.

Khi da bị mụn, một số tế bào trong da đã bị hủy hoại hoặc tổn thương nghiêm trọng. Lúc này, làn da rất cần những tế bào mới để được hồi sinh. Đó là lý do tế bào gốc cần được đưa vào da khi bị mụn. Công việc của tế bào gốc là sửa chữa những tế bào bị thương và sản sinh tế bào mới thay cho tế bào chết. Vì vậy, tế bào gốc giúp làn da khỏe mạnh và trị mụn hiệu quả.

Vì lẽ đó, tế bào gốc được ứng dụng phổ biến trong làm đẹp da. Điển hình là trị mụn và phục hồi làn da khỏe mạnh tươi trẻ. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh tế bào gốc có những tác dụng sau:

  • Nuôi dưỡng tế bào, bổ sung thêm các vitamin và nguyên tố vi lượng.
  • Phục hồi các tế bào da tổn thương và tái tạo tế bào da mới thay cho các tế bào chết.
  • Tăng sinh collagen để tái tạo làn da mới, trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.
  • Điều trị mụn, cải thiện sẹo lõm do trứng cá để lại.
  • Tăng cường sức đề kháng của da, làm chậm quá trình lão hóa da.
  • Giảm thiểu các vấn đề về sắc tố da.

Đến đây, chắc hẳn chị em đã hiểu tế bào gốc có tác dụng gì? Chính những tác dụng này là lý do để tế bào gốc được ngành làm đẹp ưa chuộng.

LĂN KIM TẾ BÀO GỐC TRỊ MỤN

Thấu hiểu tế bào gốc có tác dụng gì, nhiều chị em nhanh chóng tìm hiểu các phương pháp làm đẹp từ tế bào gốc. Trong đó không thể không nhắc đến lăn kim tế bào gốc để trị mụn.

Với phương pháp này, những tinh chất tế bào gốc sẽ theo kim đi trực tiếp xuống da, sửa chữa, tái tạo và phục hồi da. Đặc biệt, mụn ẩn sẽ sớm bị tiêu diệt hoàn toàn và sẹo lõm do mụn cũng được khắc phục. Tuy nhiên, hiệu quả của dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào tinh chất tế bào gốc. Tế bào gốc chất lượng sẽ đảm bảo phát huy 100% tác dụng trên. Muốn vậy, chị em cần lựa chọn địa chỉ lăn kim tế bào gốc uy tín.

Viện thẩm mỹ CamelliaH cũng là địa chỉ lý tưởng để trải nghiệm lăn kim tế bào gốc vì:

  • CamelliaH sử dụng nguồn tế bào gốc cao cấp, được nhập khẩu chính hãng, được kiểm định trước khi sử dụng cho khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.
  • Dụng cụ trang thiết bị đạt chuẩn và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
  • Quy trình và liệu trình lăn kim khoa học.

Như vậy, tế bào gốc có tác dụng gì và lăn kim tế bào gốc ở đâu hiệu quả đã có câu trả lời xứng đáng. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ lăn kim tế bào gốc tại CamelliaH, khách hàng vui lòng tham khảo:

Lăn kim tế bào gốc

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan