TGD Trần Thu Hương vinh dự diện kiến Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Chiều 14/03, tại Văn phòng Quốc Hội, chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp đón Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Đại diện Camellia H (Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Khánh Anh), TGĐ Trần Thu Hương vinh dự tham gia Hội nghị, tổng kết những đóng góp tích cực của doanh nghiệp với sự phát triển của đất nước cũng như được giải đáp các vướng mắc trong quá trình hoạt động công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhắc lại những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội năm 2017 của Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá: “Trong những thành tựu chung của đất nước có sự đóng góp hết sức quan trọng của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam”.

Cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thực sự trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế, thu hẹp khoảng cách giàu nghèo.

Camellia H tự hào là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu được tuyên dương và ghi nhận những thành tích đạt được đối với sự phát triển của nước nhà.

Để đạt được điều đó, TGĐ Trần Thu Hương nói riêng và toàn thể CamelliaH nói chung đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chuyên môn, nâng tầm vị thế. Mang đến Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất với giá thành hợp lý. Cùng với đó, Camellia H còn mở ra cơ hội việc làm với môi trường chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ tốt, minh chứng bởi hàng trăm nhân viên và đại lý trải dài khắp cả nước.

CamelliaH ngày càng khẳng định đẳng cấp với phương châm “Làm đẹp thông minh – Làm đẹp an toàn”. Toàn bộ sản phẩm, dịch vụ trước khi đến với Quý khách hàng đều được nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Viện thẩm mỹ CamelliaH trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đánh giá cao sản phẩm dịch vụ bởi đó chính là động lực to lớn để chúng tôi gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan