TGĐ Trần Thu Hương vượt đèo lội suối đến với bà con vùng lũ

Ngày 26/09/2017 Tổng Giám đốc Trần Thu Hương cùng chồng và đoàn thiện nguyện đã vượt trăm cây số lên Mù Căng Chải để đưa tận tay những món quà nhỏ tới đồng bào sau trận lũ quét và sạt lở đất kinh hoàng đầu tháng 8 vừa qua.

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho lễ khai trương chi nhánh spa tới đây tại Hà Nội nhưng Tổng Giám đốc Trần Thu Hương vẫn cố gắng dành thời gian để cùng chồng và những người bạn tới từng bản làng xã Mù Căng Chải để làm từ thiện. 

Tháng 8 vừa qua, Mù Căng Chải phải oằn mình hứng chịu những trận lũ quét kinh hoàng đã cướp đi sinh mạng và nhà cửa của hàng trăm hộ dân, khiến dân đã nghèo lại ngày càng đói khổ hơn. 

Vượt qua hơn 300 km đường đồi núi quanh co, có những nơi bị sạt lở đất nghiêm trọng, một bên là vách núi, một bên là vực thẳm nhưng đoàn xe của TGĐ.Trần Thu Hương vẫn cố gắng đi tới từng bản làng để trao tận tay những món quà nhỏ tới người dân.

Đoàn thiện nguyện đã mang theo 150 phần quà bánh trung thu cùng 91 đôi lợn giống để tặng cho từng hộ dân. Trong 91 hộ dân thuộc diện cực kì khó khăn, mỗi hộ dân sẽ nhận được 1 phần quà bánh cùng 1 đôi lợn giống. 

Với 6 hộ dân với ngôi nhà bị sập hoàn toàn, gia đình được hỗ trợ phần quà trị giá 10.000.000 vnđ. Đặc biệt với gia đình có cháu nhỏ 3 tuổi rưỡi bị lũ cuốn trôi, TGĐ.Trần Thu Hương đã trao phần quà 20.000.000 vnđ giúp gia đình vượt qua đau thương.

Mỗi phần quà đều được TGĐ.Trần Thu Hương và đoàn thiện nguyện trao tận tay từng người dân, lắng nghe những tâm sự và khó khăn mà họ đang phải hứng chịu, và động viên bà con cùng nhau chung tay vượt qua trở ngại. 

Trong buổi sáng ngày 27/09, đoàn thiện nguyện đã tới làm việc cùng với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái để khảo sát, lập kế hoạch hoàn thiện 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 hộ dân vẫn đang phải sống trong cảnh “nhà tranh vách đất”.

Chuyến thiện nguyện đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho cả Tổng Giám đốc Trần Thu Hương cùng chồng và đoàn thiện nguyện. 

Sáng sớm hôm nay,TGĐ.Trần Thu Hương lại trở lại Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị cho lễ khai trương của chi nhánh Viện thẩm mỹ CamelliaH tại 155 Bùi Thị Xuân vào ngày 05/10/2017 tới đây. 

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan