Thẩm mỹ mắt có sưng không và bầm tím không?

Thẩm mỹ mắt có sưng không và bầm tím không là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây!

THẨM MỸ MẮT CÓ SƯNG KHÔNG VÀ BẦM TÍM KHÔNG?

Thẩm mỹ mắt là phương pháp làm đẹp được phụ nữ hiện đại cực kỳ ưa chuộng. Thẩm mỹ mắt thường nhằm mục đích giải quyết các khuyết điểm về mắt. Từ đó, thẩm mỹ mắt tạo đôi mắt 2 mí xinh đẹp và trẻ trung. Những khuyết điểm về mí khiến nhiều chị em cần đi thẩm mỹ mắt như: Mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt sụp mí, mắt nhiều mỡ thừa và da chùng,…

Hai phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay là nhấn mí và cắt mí. Tuy nhiên, trước khi trải nghiệm dịch vụ nhiều chị em tỏ ra lo lắng vấn đề: Thẩm mỹ mắt có sưng không và bầm tím không?

Sau khi thẩm mỹ mắt thì vấn đề mắt bị sưng và bầm tím là điều hoàn toàn bình thường. Cắt mí là tiểu phẫu có xâm lấn, có đụng chạm dao kéo. Chính vì có sự bóc tách, can thiệp bởi dao kéo nên sau khi cắt mí mắt bị sưng bầm là điều bình thường. Khách hàng không phải quá lo ngại về vấn đề này. Mức độ sưng còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ. Đặc biệt, cơ địa của mỗi người và việc chăm sóc sau tiểu phẫu có ảnh hưởng rất lớn.

Hiện tượng mắt sưng và bầm tím thường chỉ kéo dài trong khoảng từ 5 – 7 ngày và thậm chí là ít hơn. Sau 7 ngày, tình trạng sưng và bấm tím sẽ tan biến. Đôi mắt của bạn sẽ dần bình phục và mí đẹp tự nhiên. Để mí mắt nhanh chóng giảm sưng bầm, chị em nên thực hiện 1 số biện pháp sau:

  • Chườm lạnh và chườm nóng.
  • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, tránh những thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà,…
  • Dùng nước muối sinh lý và tăm bông để vệ sinh vùng mắt hằng ngày. Làm nhẹ nhàng để tránh tổn thương vùng mí mới thực hiện cắt mí hoặc nhấn mí mắt .
  • Để cho mắt nghỉ ngơi, tránh làm việc nhiều tiếp xúc với điện thoại, vi tính.
  • Không trang điểm, đeo kính áp tròng vùng mắt trong 1 tháng.
  • Nên đeo kính râm khi đi ra ngoài, tránh tiếp xúc khói bụi, ô nhiễm.
  • Chăm chỉ tái khám và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Đến đây chắc hẳn khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi: Thẩm mỹ mắt có sưng không và bầm tím không? Vậy thẩm mỹ mắt tại địa chỉ nào uy tín? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết!

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ MẮT UY TÍN

Tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ mắt hiện nay không khó. Nhưng địa chỉ nào uy tín mới là vấn đề quan trọng. Trong các địa chỉ thẩm mỹ mắt hiện nay, Viện thẩm mỹ CamelliaH được đánh giá là một địa chỉ uy tín. Ưu điểm lớn nhất mà khách hàng đã từng cắt mí tại CamelliaH nhận thấy là không bị sưng bầm nhiều. Mí mắt chỉ hơi bầm nhẹ sau thẩm mỹ và nhanh chóng tan biến vài ngày sau đó.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ – y tá giàu kinh nghiệm và tận tâm trong từng công đoạn, đường mí sau thẩm mỹ rất khéo và tự nhiên. Ví dụ như phương pháp nhấn mí tạo đôi mắt 2 mí rõ rệt và tự nhiên ngay sau khi làm. Cắt mí tại CamelliaH cho đường nếp mí khéo léo và không bị lố. Hơn nữa, khách cắt mí xong chỉ hơi đau nhẹ, mí mắt không sưng bầm nhiều.

Đến đây, chúng ta có thêm 1 kết luận đó là: Thẩm mỹ mắt có sưng không và bầm tím không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ nữa.

Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch trải nghiệm dịch vụ, khách hàng vui lòng:

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan