Thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ CamelliaH

Thẩm mỹ mũi là nhu cầu làm đẹp phổ biến hiện nay. Có những công nghệ thẩm mỹ mũi nào phổ biến hiện nay? Hãy cùng CamelliaH tìm hiểu nhé!

THẨM MỸ MŨI BẰNG TIÊM FILLER

Tiêm filler là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tiêm filler (chất làm đầy) được yêu thích và ứng dụng nhiều nhất hiện nay là HA (Hyaluronic Acid). HA khi tiêm vào mũi sẽ mang lại hiệu quả tức thì, giúp chiếc mũi cao thẳng hơn.

Phương pháp này thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không đau đớn và không cần nghỉ dưỡng. Đó là lý do nhiều khách hàng lựa chọn thẩm mỹ mũi bằng phương pháp này. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín. Tiêm đúng vị trí và đúng cách sẽ đảm bảo an toàn và giúp chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn.

THẨM MỸ MŨI BẰNG CHỈ ULTRA SOFT

Thẩm mỹ mũi bằng chỉ cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Thẩm mỹ mũi bằng chỉ là cách dùng sợi chỉ sinh học luồn vào vùng sống mũi bằng một kim tiêm chuyên dụng. Phương pháp này tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi, làm căng vùng da chùng và nâng sống mũi cao lên.

Thẩm mỹ mũi bằng cách này ít xâm lấn, ít tổn thương, không lộ sống mũi hay bóng đỏ. Đặc biệt là thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ nếu không tương thích với cơ thể sẽ gây nguy hiểm. Thẩm mỹ mũi bằng chỉ không đúng kỹ thuật sẽ gây lệch mũi, không vệ sinh sạch sẽ có thể gây nhiễm trùng. Ngoài ra, nâng mũi bằng chỉ rất kén dáng mũi. Phương pháp này chỉ phù hợp cho những người mũi không quá thấp hoặc không có thêm các khuyết điểm khác.

THẨM MỸ MŨI BẰNG CÔNG NGHỆ SỤN

Nâng mũi sụn là phương pháp hàng đầu hiện nay được áp dụng tại nhiều địa chỉ làm đẹp. Công nghệ này giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thẳng phù hợp với tổng thể gương mặt. Chỉ sau khoảng từ 45 – 60 phút, khách hàng đã sở hữu một diện mạo mới. Sự khác biệt lớn nhất của phương pháp này là duy trì hiệu quả dài lâu và thậm chí là cả đời. Sử dụng sụn chất lượng, bác sĩ có trình độ cao sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi ưng ý.

Đó là lý do nâng mũi sụn được ứng dụng tại nhiều địa chỉ làm đẹp và trong đó có Viện thẩm mỹ CamelliaH.

NÊN TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THẨM MỸ MŨI NÀO?

Trong các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay, nâng mũi sụn được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất. Ví dụ như tại Viện thẩm mỹ CamelliaH – địa chỉ làm đẹp hàng đầu thì công nghệ nâng mũi sụn luôn được ưu tiên.

3 công nghệ nâng mũi sụn được áp dụng tại CamelliaH là:

  • Nâng mũi sụn Hàn.
  • Nâng mũi sụn Mỹ.
  • Nâng mũi cấu trúc 3D Perfect Nose.

Hiện nay, cả 3 phương pháp này đều thu hút đông đảo khách hàng sử dụng. Trong đó, nâng mũi sụn Hàn được ưu ái hơn cả. Phương pháp này an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý với túi tiền của số đông khách hàng.

Thẩm mỹ mũi bằng sụn khắc phục được hạn chế của các phương pháp trước đây. Đó là độ an toàn và khả năng duy trì hiệu quả lâu hơn rất nhiều. Chất lượng dịch vụ phụ thuộc rất lớn vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi nào.

Là một địa chỉ nâng mũi uy tín, CamelliaH cam kết:

  • Giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao thẳng, tự nhiên và chuẩn tướng.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi chúng tôi có đội ngũ bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ tại Viện Nam.
  • Ứng dụng loại sụn chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của CamelliaH sẽ chăm sóc khách hàng tận tình trong suốt quá trình cho đến khi bình phục hoàn toàn.

Viện thẩm mỹ CamelliaH chính là địa chỉ nâng mũi lý tưởng cho quý khách hàng. Để được tư vấn và đặt lịch trải nghiệm dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ hotline 0943 996 006. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp 155 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan