Thu gọn cánh mũi

Chỉnh hình mũi bằng phương pháp thu gọn cánh mũi là phong cách làm đẹp đang được các chị em yêu thích. Phương pháp này tương đối nhẹ nhàng, không tác động nhiều đến vùng mũi nhưng lại có tác dụng giúp thu gọn phần cánh mũi to bè đồng thời tạo ra hiệu ứng nâng cao mũi rõ rệt. Camellia H là địa chỉ uy tín áp dụng thành công công nghệ này vào làm đẹp, mang đến kết quả mỹ mãn cho đông đảo khách hàng.

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Thu Gọn cánh mũi (hay còn gọi là Cắt cánh mũi) là phẫu thuật khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to bè kém duyên, giúp hai cánh mũi trở nên thon gọn, xinh xắn tự nhiên.

Để thực hiện phẫu thuật này, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt phần mô mềm dư thừa (nguyên nhân khiến cánh mũi to bè) và điều chỉnh cánh mũi hai bên để tạo lỗ mũi nhỏ xinh, dáng mũi đẹp cân đối.

Đặc biệt, Cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Camellia H không tồn tại đường sẹo nên hiệu quả thẩm mỹ được cải thiện rõ rệt.

THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU PHÙ HỢP VỚI AI?

  • Người có cánh mũi xấu (to bè, thô).
  • Trường hợp cánh mũi hai bên không đều.
  • Cánh mũi không cân xứng với khuôn mặt.

THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?

  • Cánh mũi thon nhỏ, nằm gọn trong đường tỉ lệ giữa hai mắt, đảm bảo giúp gương mặt đạt được mức độ chuẩn mực theo hệ số tỉ lệ của các chuyên gia thẩm mỹ.- Lỗ mũi kín, duyên dáng hơn.
  • Tạo được hiệu ứng mũi cao mà không cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi.
  • Việc tạo khối trong trang điểm cũng sẽ dễ thực hiện hơn đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

TẠI SAO NÊN THU GỌN CÁNH MŨI TẠI CAMELLIA H

Không để lại sẹo khâu

Thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thường có nguy cơ để lại sẹo xấu nhưng với Công nghệ hiện đại tại Camellia H, điều này tuyệt đối không xảy ra.

Vì công nghệ thu gọn cánh mũi tại đây có khả năng dấu mũi khâu vào kín bên trong lỗ mũi (khác biệt với phương pháp khâu lộ chỉ bên ngoài). Bên cạnh đó, đường cắt tinh tế, cực nhỏ được dấu vào rãnh sinh lý giữa cánh mũi và má nên nhìn tự nhiên. Đường cắt này sẽ trông như nếp gấp mũi chưa từng có tác động của dao kéo.

Sau một thời gian ngắn đường cắt sẽ mờ dần và biến mất nên hiệu quả thẩm mỹ được bảo đảm tuyệt đối.


Mũi đều, đẹp tự nhiên

Trong phẫu thuật cắt cánh mũi, quan trọng nhất là tay nghề của Bác sĩ thực hiện. Bác sĩ phải vững chuyên môn, mắt thẩm mỹ cao và đặc biệt phải tỉ mỉ, khéo léo mới có thể tạo hình cánh mũi cân xứng và đều đẹp.

Khách hàng tới Camellia H có thể yên tâm về tiêu chí đều đẹp này. Bởi Bạn sẽ được chính các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành trực tiếp chỉnh sửa dáng mũi.

Camellia H thấu hiểu rằng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ cánh mũi đều có hai mối bận tâm lớn là: sẹo xấu và cánh mũi không đều. Do đó, thu gọn cánh mũi không sẹo khâu và đảm bảo đều đẹp chính là lời hứa mà Camellia H gửi đến khách hàng của mình.

Bên cạnh những ưu điểm như cánh mũi thon gọn, thanh tú, chân cánh mũi cân xứng, lỗ mũi nhỏ xinh tự nhiên thì một điểm đặc biệt nữa là thời gian duy trì kết quả của dịch vụ này sẽ là mãi với thời gian.

Vì vậy, chỉ một lần sáng suốt trong việc lựa chọn nơi thực hiện dịch vụ, Bạn sẽ mãi sở hữu được cánh mũi đẹp như mong đợi.


An toàn

Thu gọn cánh mũi không sẹo khâu Camellia H sẽ được các Bác sĩ thực hiện với kỹ thuật chính xác tuyệt đối, theo đúng quy trình chuẩn nên rất an toàn và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

Những việc Bạn cần làm chỉ là tin tưởng vào tay nghề Bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu đúng theo sự hướng dẫn và sẵn sàng chào đón cánh mũi mới, đẹp hoàn mỹ.

Thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian

Không giống với các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mũi khác, thẩm mỹ Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng. Chính vì vậy nó được thực hiện một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu.

Do thời gian phẫu thuật ngắn và hầu như không cần nghỉ dưỡng nên sinh hoạt và công việc của Bạn sẽ không bị cản trở. Làm đẹp không đau, không ảnh hưởng đến cuộc sống hay làm gián đoạn công việc, lại nhanh chóng thấy được kết quả đẹp hoàn mỹ. Đây chính là phương thức làm đẹp mà mọi người hằng ao ước và cũng là phương thức phù hợp nhất cho nhịp sống năng động ngày nay.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

QUY TRÌNH

Tư vấn thăm khám
Khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn xác định tình trạng cánh mũi và lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng được giải đáp đầy đủ để khách hàng không cảm thấy bỡ ngỡ khi thực hiện dịch vụ.


Chuẩn bị trước phẫu thuật
Chụp ảnh trước phẫu thuật để có tư liệu so sánh về hiệu quả sau khi thực hiện của khách hàng. Làm sạch vùng da cần thực hiện phẫu thuật


Sát khuẩn và thoa tê
Toàn bộ khuôn mặt của khách hàng sẽ được sát khuẩn và thoa tê trước phẫu thuật để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình làm đẹp.


Thực hiện thu gọn cánh mũi
Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ vùng cần thu gọn để đảm bảo kết quả sau khi thực hiện, cánh mũi hai bên đều và đẹp


Chăm sóc hậu phẫu
Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc & ăn uống sau khi phẫu thuật.

BẢNG GIÁ

Tên dịch vụ Thời gian (phút/buổi) Giá gốc Giá khuyến mãi
Thu gọn cánh mũi 60p 15.000.000 10.500.000

LƯU Ý

  • Làm theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật.
  • Hạn chế tác động mạnh tới vùng được phẫu thuật.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan