Tìm hiểu về liệu trình tắm trắng tại CamelliaH

Tìm hiểu về liệu trình tắm trắng tại CamelliaH
Tìm hiểu về liệu trình tắm trắng tại CamelliaH

Liệu trình tắm trắng tại viện thẩm mỹ quyết định một phần đến hiệu quả của dịch vụ tắm trắng. Vậy liệu trình tắm trắng tại việ thẩm mỹ như thế nào là phù hợp, chị em hãy cùng CamelliaH tìm hiểu nhé!

LIỆU TRÌNH TẮM TRẮNG TẠI VIỆN THẨM MỸ

Liệu trình tắm trắng tại viện thẩm mỹ là một trong những nhân tố quyết định hiệu quả của dịch vụ tắm trắng tại cơ sở đó. Liệu trình tắm trắng phản ánh số buổi chị em cần tắm, khoảng cách giữa các buổi tắm, chi phí và hiệu quả của dịch vụ tắm trắng đó.

Trước khi bắt tay vào tắm trắng, chị em sẽ được chuyên gia  thăm khám và tư vấn liệu trình. Căn cứ vào tình trạng da, mong muốn của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em phương pháp và liệu trình phù hợp nhất.

Ví dụ như với những chị em da trắng tự nhiên rồi thì chỉ cần tắm 1 buổi là đã thấy hiệu quả rồi nhưng nhiều chị em da ngăm đen hoặc đen trường kỳ thì có thể phải tắm 10 buổi, nhiều hơn 10 buổi hoặc sử dụng thêm các phương pháp hỗ trợ khác thì mới có thể trắng lên.

Tuy nhiên, một liệu trình tắm trắng có phát huy được hiệu quả tối đa hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng có sử dụng đúng liệu trình và tuân thủ các hướng dẫn về chăm sóc da sau tắm trắng hay không.

Việc xây dựng cho khách hàng một liệu trình tắm trắng phù hợp, lựa chọn phương pháp tắm trắng hợp lý nhất sẽ mang lại những hiệu quả đột phá trên làn da:

 • Giúp làn da thích ứng được với những công nghệ và nguyên liệu tắm trắng đó, từ đó hạn chế tối đa tình trạng kích ứng, dị ứng da hay những hệ quả xấu không mong muốn khác.
 • Mang lại cho khách hàng làn da trắng sáng và mịn màng đúng như cam kết.
 • Phát huy tối đa hiệu quả của dịch vụ và duy trì kết quả trắng sáng dài lâu theo năm tháng.
 • Hơn nữa, việc tư vấn đúng và đủ liệu trình phản ánh trình độ của đội ngũ chuyên gia, khẳng định uy tín và thương hiệu của spa, viện thẩm mỹ tắm trắng đó.

Vậy liệu trình tắm trắng tại CamelliaH có khoa học, có đúng và đủ hay không, chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 • Tắm trắng nao tốt nhất
 • Chi phí tắm trắng tại CamelliaH

LIỆU TRÌNH TẮM TRẮNG TẠI CAMELLIAH

Tìm hiểu về liệu trình tắm trắng tại CamelliaH
Tìm hiểu về liệu trình tắm trắng tại CamelliaH

CamelliaH  vốn được biết đến là địa chỉ chuyên về tắm trắng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong đó, chúng tôi có cả liệu trình tắm trắng cho nam và cho nữ với hệ thống dịch vụ đa dạng, bao gồm:

 • Tắm trắng Hi-Shine White 6D.
 • Tắm dưỡng Skin White Care.
 • Tắm trắng vi điểm Camellia Silk White.
 • Tắm trắng tinh chất vàng 24k Gold White.
 • Tắm trắng vi tảo lục Marine Collagen.

Trước khi bước vào phòng tắm trắng tại CamelliaH , chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng liệu trình tắm trắng phù hợp theo dịch vụ tắm trắng mà khách hàng lựa chọn. Căn cứ vào những yếu tố sau mà chuyên gia đưa ra liệu trình tắm trắng tại spa cho chị em:

 • Căn cứ vào tính chất làn da của chị em: Làn da của chị em rất đa dạng, có làn da trắng, da không đều màu, da hơi ngăm đen, da đen mãn tính…Tùy vào cấp độ màu của da, chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em liệu trình tắm trắng phù hợp. Liệu trình cơ bản thưởng rơi vào khoảng từ 5 buổi đến 10 buổi, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy mức độ. Chuyên gia sẽ tư vấn luôn cho chị em khoảng thời gian giữa các buổi tắm cách nhau bao nhiêu, cách thức chăm sóc da sau tắm trắng.
 • Mong muốn của khách hàng: Mỗi khách hàng đến với CamelliaH lại có những mong muốn khác nhau. Có chị em chỉ cần tắm cho da trắng bật 1-2 tone thôi, không cần phải trắng quá. Có chị em da trắng rồi lại muốn tắm để da trắng đẹp hơn nữa cũng có những chị em da ngăm đen hoặc rất đen muốn tắm kết hợp với một số phương pháp khác để nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng như mơ ước. Chính vì vậy, tùy vào mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình tắm trắng phù hợp. Bên cạnh đó, liệu trình tắm trắng còn phụ thuộc vào khả năng kinh tế của khách hàng.

Để biết cụ thể làn da của mình phù hợp với liệu trình tắm trắng tạViện thẩm mỹ CamelliaH như thế nào, chị em vui lòng tham khảo bài viết dưới đây và phản hồi cho chúng tôi biết mong muốn để tư vấn cho chị em liệu trình tắm trắng phù hợp nhất nhé.

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp