Tinh chất triệt lông được sử dụng tại Viện thẩm mỹ CamelliaH

Tinh chất triệt lông ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của dịch vụ triệt lông. Đối với những địa chỉ làm đẹp sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại như Super Tumbor Laser OPT SHR thì không thể không kết hợp với tinh chất triệt lông!

TINH CHẤT TRIỆT LÔNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

Sử dụng tinh chất triệt lông là bước không thể thiếu trong quy trình triệt lông tại nhiều địa chỉ làm đẹp hiện nay. Viện thẩm mỹ CamelliaH cũng không phải ngoại lệ. Sử dụng công nghệ hiện đại OPT SHR kết hợp với tinh chất triệt lông mang lại hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm:

Tinh chất triệt lông được sử dụng phổ biến chính là gel lạnh. Gel triệt lông là sản phẩm không màu, không mùi, không cồn và không chất ăn mòn. Chúng được sử dụng phổ biến trong triệt lông thẩm mỹ. Trong quy trình triệt lông với công nghệ OPT SHR, gel như một chất xúc tác. Gel sẽ được bôi lên da trước khi triệt. Gel có vai trò như một lớp “màng” trong suốt giữa da và thấu kính trên tay cầm điều trị. Tinh chất triệt lông này có chức năng:

  • Đảm bảo ánh sáng xuyên qua da và triệt tiêu các nang lông nhưng không quá nóng gây bỏng rát.
  • Giúp khách triệt lông cảm thấy thoải mái.
  • Gel giúp giữ ẩm, làm da không bị khô khi hấp thụ nguồn năng lượng lớn.

Nếu không sử dụng gel sẽ có thể gây bỏng rát, kích ứng ở vùng da nhạy cảm và làm giảm hiệu quả triệt lông. Thấu hiểu điều đó, bôi gel lạnh trước khi triệt lông là bước không thể thiếu trong quy trình triệt lông tại Viện thẩm mỹ CamelliaH. CamelliaH ưu tiên sử dụng gel triệt chất lượng cao, đã được kiểm định để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG SỬ DỤNG GEL LẠNH

Viện thẩm mỹ CamelliaH ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay. Đó là công nghệ Super Tumbor Laser OPT SHR. Quy trình triệt lông với công nghệ này như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da triệt lông: Vùng da trị liệu sẽ được làm sạch bằng sản phẩm chuyên dụng để làm thông thoáng và bớt dầu ở lỗ chân lông.

Bước 3: Bôi gel lạnh bảo vệ da: Kỹ thuật viên sẽ bôi một lớp gel lạnh lên vùng triệt lông để giúp bảo vệ, tránh gây đau rát và tổn thương da.

Bước 4: Chiếu ánh sáng Super Tumbor Laser OPT SHR: Kỹ thuật viên sẽ chiếu máy ánh sáng lên vùng da trị liệu, máy sẽ tự động điều chỉnh tần số bước sóng để phù hợp với các vùng da.

Bước 5: Dưỡng da sau triệt lông: Sau khi triệt lông xong, bạn sẽ được bôi một lớp gel dưỡng da giúp da phục hồi và ngày càng mịn màng, trắng sáng hơn.

Kiên trì trải nghiệm đủ liệu trình và bảo vệ da sau mỗi buổi triệt theo đúng hướng dẫn của chuyên gia sẽ giúp:

  • Triệt sạch 99.9% lông và ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ chúng mọc trở lại.
  • Tái tạo vùng da triệt lông trắng sáng và mịn màng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, khách hàng vui lòng tham khảo:

Super Tumbor Laser OPT SHR

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan