Tôi vừa sinh được 3 tháng có nên giảm mỡ bụng

Tôi vừa sinh được 3 tháng có nên giảm mỡ bụng
Tôi vừa sinh được 3 tháng có nên giảm mỡ bụng

Tôi năm nay 31 tuổi, đã sinh em bé được 3 tháng và có nhu cầu giảm mỡ vòng 2 sau sinh. Camellia H có thể tư vấn cho tôi loại dịch vụ và giá tiền được không?

GIẢM MỠ BỤNG SAU SINH

Câu hỏi của bạn Bùi Ngọc Bảo Trâm

“Chào Camellia H! Tôi năm nay 31 tuổi, đã sinh em bé được 3 tháng và có nhu cầu giảm mỡ vòng 2 sau sinh. VTM có thể tư vấn cho tôi loại dịch vụ và giá tiền được không? Cám ơn Camellia H nhiều ! “

Trả lời

Xin chào bạn ! 

Phụ nữ mới sinh con thường có vòng 2 hơi lớn một xíu, bởi tử cung chưa co về mức ban đầu, cơ xương chậu lỏng lẻo là điều kiện cho mỡ dễ tích tụ lại.

Đồng thời chế độ ăn uống giàu năng lượng cho các bà mẹ cũng là nguyên nhân gây tích mỡ vòng 2 này. Chúng tôi lưu ý bạn 3 điều để giảm mỡ bụng sau sinh và giải pháp giảm vòng 2 cho bạn:

An toàn: Bạn vừa có em bé được 3 tháng, và dù bạn rất có nhu cầu giảm mỡ bụng, chúng tôi cũng khuyên bạn không nên nôn nóng giảm mỡ bụng sau sinh quá sớm, bởi cơ thể của các bà mẹ mới sinh vẫn còn yếu, nếu tác động quá mạnh sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tôi khuyên bạn nên chờ ít nhất 4 tháng (nếu sinh thường) và 7 tháng (nếu sinh mổ) thì hãy bắt đầu tìm đến các phương pháp giảm mỡ bụng. Bởi đó là thời điểm tử cung, các cơ bụng, bắp tay, bắp chân đã có độ co hồi nhất định.

Tôi vừa sinh được 3 tháng có nên giảm mỡ bụng
Tôi vừa sinh được 3 tháng có nên giảm mỡ bụng

Hơn nữa, sau một thời gian nuôi con và cho con bú, cơ thể bạn cũng sẽ săn chắc lại. Và như vậy, lượng mỡ thừa cần loại bỏ sẽ giảm đi rất nhiều, từ đó việc giảm mỡ bụng sau sinh sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn. 

Bài viết liên quan:

  • Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất với CamelliaH
  • Làm sao để giảm mỡ bụng
  • Cách giảm cân trong vòng 1 tuần tại CamelliaH

Bạn nên lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh phải rất an toàn, nếu không có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và con. Tại Camellia H , tất cả các phương pháp giảm béo đều tuân thủ nguyên tắc tự nhiên, an toàn, hoàn toàn không phẫu thuật, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, vì vậy mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ sau sinh.

Một trong số các phương pháp giảm béo đó chính là phương pháp giảm béo Cavitation Super Slim . Phương pháp này là sự kết hợp từ các thủ pháp massage, bấm huyệt kết hợp thêm các công nghệ tiêu mỡ tân tiến hàng đầu thế giới như: máy tiêu mỡ bằng sóng âm cường độ cao, máy tạo form áp suất chân không, máy viễn hồng ngoại….

Nên chỉ sau liệu trình ngắn ngày, bạn có thể giảm cân kg và số đo vùng bụng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ sau sinh. Không ảnh hưởng đến sức khỏe và chế độ cho con

Không chỉ cần an toàn, các phương pháp giảm mỡ bụng cho bà mẹ sau sinh cũng cần đảm bảo cơ thể và tinh thần khỏe mạnh cho bạn. Với các phương pháp giảm béo tự nhiên tại Viện thẩm mỹ Camellia H, bạn không phải nhịn ăn, không cần uống thuốc giảm cân phụ trợ,…

Đặc biệt, phương pháp giảm mỡ bụng nhanh sau sinh này không làm bạn bị mất sữa – một điều kiện rất quan trọng đối với phụ nữ đang cho con bú. 

Để xem chi phí giảm mỡ bụng bằng phương pháp giảm béo Cavitation Super Slim và các phương pháp khác,mời bạn tới chi nhánh của Viện thẩm mỹ CamelliaH để bác sĩ có thể thăm khám, phân tích và đưa ra phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh thích hợp nhất cho bạn. 

Cảm ơn bạn !

—————————————————————-

Viện thẩm mỹ Cameliia H:

CHI NHÁNH HÀ NỘI:

Địa chỉ: 155 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 094 399 6006

Website: https://camelliah.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/camelliah155/

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Làm đẹp