Triệt lông bằng Laser tại CamelliaH

Triệt lông bằng laser là công nghệ làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Triệt lông bằng laser có ưu điểm gì? Nên triệt lông bằng laser tại Viện thẩm mỹ nào an toàn và hiệu quả? Chị em hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA TRIỆT LÔNG BẰNG LASER

Triệt lông đang trở thành nhu cầu làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Chị em có thể triệt lông bằng nhiều cách khác nhau. Những phương pháp được dùng nhiều nhất là:

 • Nhổ lông bằng nhíp.
 • Cạo lông bằng dao cạo râu.
 • Tẩy lông bằng wax.
 • Tẩy lông bằng kem tẩy lông.
 • Đến Spa, thẩm mỹ viện triệt lông với công nghệ laser.

Trong đó, triệt lông vĩnh viễn tại VTM đang làm nên xu hướng hiện nay. Bởi phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm:

 • Chị em không phải tự tay triệt lông cho mình mà sẽ được kỹ thuật viên Spa phục vụ.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho chị em.
 • Đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Nếu như tự triệt lông với dao cạo tại nhà có thể khiến chị em bị xước thậm chí rách da thì triệt lông tại VTM lại khác. Qua bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Trước khi triệt lông, chuyên gia sẽ cam kết hiệu quả với khách hàng. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, chị em sẽ cảm nhận thấy hiệu quả tuyệt đối của dịch vụ.
 • Lông bị triệt vĩnh viễn và không còn cơ hội quay trở lại: Nếu như loại trừ lông bằng nhíp hay dao cạo có thể khiến lông mọc trở lại nhanh chóng, sợi lông cứng hơn và nách bị thâm thì triệt lông bằng laser tại VTM lại khác.  Công nghệ laser sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn và, ngăn ngừa nguy cơ lông mọc trở lại và dưỡng trắng vùng da triệt lông.

Đó là lý do vì sao triệt lông bằng laser tại viện thẩm mỹ được chị em ưa chuộng đến vậy. Vậy triệt lông bằng laser tại VTM nào hiệu quả? Chị em hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé!

Bài viết liên quan:

TRIỆT LÔNG BẰNG LASER TẠI CAMELLIAH

Công nghệ triệt lông bằng laser đã được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ CamelliaH. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Công nghệ triệt lông bằng laser tại cơ sở của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng đón nhận vì:

 • Chúng tôi ứng dụng công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay. Công nghệ Super Tumbor Laser OPT SHR ứng dụng cho dòng máy triệt lông ánh sáng IPL/Elight. Máy Elight là sự kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và năng lượng sóng (ARF) cùng hệ thống làm lạnh. Công nghệ này sẽ giúp triệt 99.9% các loại lông và ngăn ngừa nguy cơ lông mọc trở lại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Dùng dịch vụ tại CamelliaH, chị em sẽ được làm đẹp bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ giỏi về chuyên môn, họ còn rất tận tâm, tỉ mỉ trong làm đẹp cho khách hàng. Vì vậy, chị em hoàn toàn không phải lo đau rát khi triệt lông.
 • Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng về công nghệ triệt lông. Đến với CamelliaH, chị em thoải mái lựa chọn gói triệt lông bằng laser mà mình mong muốn như: Triệt lông nách, triệt lông vùng bikini, triệt lông chân, triệt lông toàn thân,…
 • Áp dụng quy trình triệt lông khoa học. Liệu trình triệt lông hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên áp dụng những chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng.

Để nắm bắt cơ hội ưu đãi và làm đẹp ngay với công nghệ triệt lông bằng laser tại cơ sở của chúng tôi, chị em vui lòng tham khảo:

Triệt lông công nghệ Super Tumbor Laser OPT SHR

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan