Triệt lông công nghệ mới OPT SHR tại CamelliaH

Triệt lông công nghệ mới OPT SHR đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường làm đẹp. Hãy cùng Viện thẩm mỹ CamelliaH khám phá về công nghệ này!

CÔNG NGHỆ OPT SHR LÀ GÌ?

Công nghệ triệt lông OPT SHR là cái tên được nhắc đến rất nhiều mỗi khi nói về triệt lông hiện nay. Đây được đánh giá là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ OPT SHR thực chất là công nghệ IPL SHR có ứng dụng công nghệ OPT.

Công nghệ IPL SHR là từ viết tắt từ Super Hair Remove, là công nghệ sử dụng IPL qua bộ lọc bước sóng 650-950nm với tần số phát nhanh từ 1-8hz ( phát IPL liên tục) để triệt lông. Nếu như công nghệ IPL có thể sử dụng nhiều loại quang phổ để triệt lông và phát từng xung IPL rời rạc thì công nghệ IPL SHR chỉ sử dụng quang phổ 650-950nm, phát xung IPL liên tục. IPL SHR không phải cần nhấn phát từng lần và phát từng xung, từng nhát IPL, mà có thể trượt trên vùng cần triệt lông. Vì vậy, thời gian thực hiện triệt lông với công nghệ IPL SHR diễn ra nhanh hơn.

OPT (Optimal Pulse Technology) có nghĩa là công nghệ tối ưu xung. OPT đóng vai trò kỹ thuật để đảm bảo việc phát xung IPL SHR. Công nghệ này có tác dụng giúp duy trì mật độ năng lượng cao theo toàn bộ thời gian xung. Từ đó, công nghệ này sẽ phát ra năng lượng đồng đều và ổn định hơn. Có thể nói OPT là công nghệ sinh ra để hỗ trợ điều trị IPL SHR. Nhờ có sự ổn định năng lượng từ OPT mà khách hàng sẽ không bị đau rát, đỏ da sau khi triệt lông.

Triệt lông công nghệ mới OPT SHR này đã được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ CamelliaH. Ưu điểm của công nghệ OPT SHR làm hàng ngàn khách hàng trầm trồ khen ngợi.

Có thể bạn quan tâm:

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ MỚI TẠI CAMELLIA H

Triệt lông công nghệ mới OPT SHR là công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất tại Viện thẩm mỹ CamelliaH. Không những triệt sạch toàn diện mà công nghệ này còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội khác:

  • Triệt sạch 99.9% mọi loại lông cứng đầu. Lông cứng, lông tơ, lông mỏng, lông ngắn, lông dài đều được triệt sạch chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.
  • Nếu như 1 số phương pháp thông thường triệt xong lại mọc thì OPT SHR ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ lông mọc trở lại. Đây đích thực là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay.
  • Phương pháp này còn góp phần làm trắng sáng, mịn màng, se khít lỗ chân lông vùng da triệt. Vì vậy, khách hàng không lo da sần sùi, lộ rõ chân lông sau khi triệt.
  • Công nghệ OPT SHR nói không với việc da đau rát, ngứa ngáy, mẩn đỏ trong và sau khi triệt lông.

Đó là lý do công nghệ triệt lông mới OPT SHR được đông đảo khách hàng trọn lựa. Không chỉ chị em phụ nữ mà nhiều cánh mày râu cũng ưa chuộng phương pháp này.

Công nghệ OPT SHR áp dụng cho nhiều vùng triệt khác nhau: Triệt lông nách, triệt lông chân, triệt lông tay, triệt lông bikini, triệt lông mặt và thậm chí là triệt lông toàn thân. Trong đó, triệt lông toàn thân được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Gói này vừa giúp triệt sạch lông toàn thân vừa tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, triệt lông toàn thân giúp khách hàng đỡ mất thời gian phải đi triệt lẻ từng vùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông thế hệ mới này, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan