Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn – phương pháp loại bỏ vi-ô-lông được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Hãy cùng Viện thẩm mỹ CamelliaH tìm hiểu nhé!

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Triệt lông là nhu cầu làm đẹp phổ biến của phái đẹp hiện đại. Đó là lý do nhiều phương pháp triệt lông ra đời. Trong đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện được phái đẹp ưa chuộng nhất.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Viện thẩm mỹ CamelliaH đã ứng dụng công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay vào làm đẹp. Đó là công nghệ Super Tumbor Laser OPT SHR. Phương pháp này là sự kết hợp giữa công nghệ ánh sáng IPL và năng lượng sóng ARF cùng hệ thống làm lạnh. Super Tumbor Laser OPT SHR hội tụ những ưu điểm vượt trội:

  • Đánh bay tận gốc 99.9% mọi loại lông cứng đầu như: Lông cứng, lông mỏng, lông nhạt màu,…và ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ lông mọc trở lại.
  • Giải quyết tình trạng da thâm, da sần sùi. Dưỡng da vùng trị liệu thêm trắng sáng, mịn màng và thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Công nghệ này không gây đau rát, kích ứng hay dị ứng, phù hợp với mọi loại da.
  • Super Tumbor Laser OPT SHR được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ triệt lông. Với việc ứng dụng thành công công nghệ này, phương pháp triệt lông tại

CamelliaH được đông đảo khách hàng tin tưởng trải nghiệm.  Nhưng triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÓ TÁC DỤNG TRONG BAO LÂU?

Là địa chỉ triệt lông hàng đầu hiện nay, Viện thẩm mỹ CamelliaH nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng về “triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu”?

Thông thường, chỉ với liệu trình 10 buổi, CamelliaH cam kết triệt sạch 99.9% lông vùng trị liệu cho khách hàng. Đã gọi là triệt lông vĩnh viễn thì CamelliaH đảm bảo với khách hàng là phương pháp này có khả năng ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ lông mọc trở lại. Nghĩa là có thể duy trì hiệu quả cả đời. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian duy trì hiệu quả khác nhau. Nhưng khách hàng hãy yên tâm vì CamelliaH cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng. Vì vậy, chị em không phải lo lắng triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu!

Đến CamelliaH trải nghiệm dịch vụ trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. CamelliaH cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất. Đặc biệt, chúng tôi giúp chị em an tâm trải nghiệm dịch vụ mà không lo triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Viện thẩm mỹ CamelliaH, khách hàng tham khảo:

Công nghệ triệt lông Super Tumbor Laser OPT SHR

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan