Ưu đãi giá sốc cơn lốc làm đẹp

Trong tháng 7 này, Viện thẩm mỹ CamelliaH mang đến cho quý khách chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2019 “Ưu đãi giá sốc – cơn lốc làm đẹp”.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 của Viện thẩm mỹ CamelliaH. Ưu đãi áp dụng cho những dịch vụ hot nhất trong mùa hè này. Chương trình cụ thể như sau:

  • Giảm 60% cho khách hàng đăng ký liệu trình tắm trắng Hi-Shine White 6D.
  • Giảm 65% cho khách hàng đăng ký liệu trình triệt lông Super Tumbor OPT SHR.
  • Giảm 70% cho khách hàng đăng ký liệu trình phủ trắng vàng non Baby Gold.
  • Giảm 80% cho khách hàng đăng ký liệu trình cấy căng bóng  Nano Glossyskin 4.0.

Đây là 4 dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất trong mùa hè này. Ưu đãi giá sốc – Cơn lốc làm đẹp cũng thay lời tri ân của Viện thẩm mỹ CamelliaH gửi tới toàn thể quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chương trình còn tạo cơ hội cho những chị em hạn chế về kinh tế có cơ hội làm đẹp với hệ thống dịch vụ chất lượng cao.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM ĐẸP TẠI CAMELLIAH?

Viện thẩm mỹ CamelliaH là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trong đó, tắm trắng, triệt lông, cấy căng bóng da là những dịch vụ góp phần làm nên tên tuổi của CamelliaH. Phủ trắng vàng non là dịch vụ mới được ứng dụng thành công những đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Viện thẩm mỹ CamelliaH cam kết:

  • Chi phí ưu đãi nhưng chất lượng không ưu đãi. CamelliaH luôn tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng. Chúng tôi ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, giúp khách hàng Việt được trải nghiệm các công nghệ đẳng cấp.
  • Tất cả các dịch vụ đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Viện thẩm mỹ CamelliaH đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả và sự hài lòng như đúng cam kết đã đưa ra với khách trước khi khách trải nghiệm dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành phù hợp.

Khách hàng mong muốn tham gia vào chương trình “Ưu đãi giá sốc – Cơn lốc làm đẹp” vui lòng:

Liên hệ hotline: 094 399 6006

Đến trực tiếp Viện thẩm mỹ CamelliaH, 155 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan