Viện thẩm mỹ CamelliaH bổ sung những tiện ích mới

Không ngừng nâng cao sự chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp, Viện thẩm mỹ CamelliaH bổ sung thêm tiện ích ứng dụng CamelliaH trên nền tảng điện thoại và chính sách trả góp 0 đồng.

ỨNG DỤNG CAMELLIAH

Làm đẹp đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đến Viện thẩm mỹ để được tư vấn. Thấu hiểu điều đó, CamelliaH đã xây dựng “ứng dụng CamelliaH”. Đây là tiện ích giúp khách hàng tìm hiểu thông tin và đặt lịch nhanh chóng. Chị em chỉ cần bỏ ra 5 phút cài đặt, tham khảo và đặt lịch trải nghiệm dịch vụ.

Nền tảng ứng dụng CamelliaH đã có trên App Store và Google Play. Việc của chị em cần làm là tải ứng dụng về và trải nghiệm. Để sử dụng ứng dụng này, khách hàng vui lòng thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập Google Play hoặc App Store trên điện thoại.

Bước 2: Search “ứng dụng CamelliaH”.

Bước 3: Tải ứng dụng CamelliaH về điện thoại.

Bước 4: Truy cập ứng dụng “Camellia H” để tìm hiểu thông tin các gói dịch vụ làm đẹp.

Bước 5: Chọn “check-in” hoặc “tài khoản” để đăng nhập.

Bước 6: Khi đã có tài khoản trên “Camellia H”, khách hàng tha hồ mua hàng, nhận ưu đãi, đặt lịch và thanh toán nhanh chóng.

Ứng dụng này giúp thu hẹp khoảng cách thời gian, khoảng cách địa lý. Dù ở đâu, bận rộn như thế nào chị em cũng có thể dễ dàng đặt lịch làm đẹp tại Viện thẩm mỹ CamelliaH.

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0 ĐỒNG

Ngoài ứng dụng trên điện thoại, CamelliaH còn áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0 đồng. Chương trình này đã thỏa lòng mong mỏi của rất đông chị em. Đây là cơ hội cho những chị em muốn làm đẹp mà chưa có đủ chi phí hay đơn giản chị em cảm thấy “xót” vì phải chi nhiều tiền cùng lúc.

Viện thẩm mỹ CamelliaH đã liên kết với Ví điện tử Payoo mang đến cho chị em cơ hội làm đẹp thả ga với dịch vụ trả góp lãi suất 0đ. Với chương trình này, chị em được làm đẹp thả ga, chi phí sẽ trả dần và trả không mất lãi suất.

Cả hai tiện ích này của Viện thẩm mỹ CamelliaH đều đang được đông đảo khách hàng ủng hộ. Để được tư vấn chi tiết, chị em hãy để lại thông tin dưới bài viết này hoặc liên hệ hotline: 094 399 6006

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan