Viện thẩm mỹ CamelliaH tư vấn có nên cạo lông chân không?

Có nên cạo lông chân không là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra. Hôm nay, Viện thẩm mỹ CamelliaH tư vấn cho chị em vấn đề có nên cạo lông chân không? Nên xử lý lông chân bằng phương pháp nào phù hợp?

CÓ NÊN CẠO LÔNG CHÂN KHÔNG?

Cạo lông chân – việc làm đã trở thành thói quen của nhiều chị em phụ nữ. Nhiều chị em ăn có thể quên, ngủ có thể ít nhưng không thể không cạo lông chân. Thật bất ngờ khi đây là cách xử lý lông chân mà nhiều chị em lựa chọn.

Để cạo lông chân, chị em chỉ cần có 1 con dao cạo lông trong tay là đủ. Nhiều chị em cạo trực tiếp mà không thoa bất kỳ sản phẩm bảo vệ da nào. Chị em cạo bất chấp mọi lúc: Vừa tắm xong, trước khi tắm, trước khi ngủ, vừa đi làm về,…Thậm chí chị em còn không vệ sinh dao cạo và thay dao cạo thường xuyên.

Chị em có biết cạo lông chân như vậy gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng:

  • Lông chân nhanh mọc, rậm và sợi cứng hơn. Khi đã cạo, chị em phải duy trì hoạt động này thường xuyên.
  • Không cần thận trong khi cạo, chị em rất dễ bị trầy xước, chảy máu và nhiễm trùng. Nếu dùng chung dao cạo có thể gây lây nhiễm bệnh qua đường máu khi bị trầy xước.
  • Tình trạng lông mọc ngược, viêm mang lông cũng rất dễ xảy ra khi chị em cạo lông chân.

Đến đây chắc hẳn chị em đã tự tìm ra câu trả lời cho vấn đề có nên cạo lông chân. Vậy nếu không cạo lông chân thì xử lý lông chân bằng cách nào? Chị em hãy tham khảo phần tiếp theo của bài viết!

CÁCH XỬ LÝ LÔNG CHÂN AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Nếu ai hỏi “có nên cạo lông chân không”? thì chị em hãy trả lời ngay là không nhé vì giờ đây đã có công nghệ triệt lông vĩnh viễn Super Tumbor Laser OPT SHR. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ CamelliaH.

OPT SHR là công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay. Công nghệ này là sự kết hợp của ánh sáng IPL và năng lượng sóng (ARF) cùng hệ thống làm lạnh. Super Tumbor Laser OPT SHR mang lại hiệu quả vượt trội:

  • Triệt sạch 99.9% mọi loại lông cứng đầu.
  • Ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ lông mọc trở lại.
  • Dưỡng da chân mịn màng và trắng sáng.
  • Duy trì hiệu quả triệt lông dài lâu theo năm tháng.
  • Khắc phục được tất cả những hạn chế của việc dùng dao cạo.
  • Phương pháp triệt lông này đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi triệt, khách hàng được bôi 1 lớp gel lạnh bảo vệ da. Kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh máy triệt lông sao cho phù hợp với từng vùng da.

Đã có CamelliaH, chị em không cần phải cạo lông chân nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, chị em vui lòng tham khảo:

Công nghệ Super Tumbor Laser OPT SHR

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan